Xác minh Binomo

Sàn môi giới Binomo đã có một khởi đầu khá thành công và trong một vài năm đã trở thành công ty dẫn đầu so với các đối thủ cạnh tranh. Công ty giữ vững vị trí của mình trên thị trường nhờ việc cung cấp cho khách hàng những điều kiện tuyệt vời để làm việc và hợp tác. Và còn một số tiền ký quỹ vừa phải có thể chấp nhận được, một nền tảng được hoàn thiện, các chương trình tri ân khách hàng thân thiết, các chương trình khuyến mãi và tiền thưởng. Trong không gian Internet, bạn thường xuyên có thể gặp phải các đánh giá mà người dùng phàn nàn về các khoản tiền chưa được trả.

Xác minh Binomo

Cần lưu ý rằng để rút tiền lời, Binomo yêu cầu bạn gửi các bản scan tài liệu, điều này là có cơ sở. Những người dùng thiếu tin tưởng hơn sợ gửi bản scan hộ chiếu của họ, bởi vậy cho nên họ còn không thể rút tiền kiếm được khi không có chúng. Tiếp theo, chúng tôi sẽ cho bạn biết cách xác minh chính xác trên Binomo và những gì bạn cần làm.

Tại sao cần phải xác minh?

Xác minh là quá trình xác nhận danh tính của người dùng. Nhiều trader mới thiếu kinh nghiệm cho rằng một công ty môi giới chỉ đơn giản là cố gắng trì hoãn việc rút lợi nhuận bằng việc bắt xác minh và kiểm tra các tài liệu. Nhưng khẳng định như vậy là sai hoàn toàn. Quá trình xác minh tài liệu là cần thiết vì các lý do sau:

  • Các cơ quan quản lý kiểm soát quá trình hoạt động các công ty có giấy phép, do đó, việc xác minh tài liệu là bắt buộc theo quy định của pháp luật.
  • Kiểm soát kiểm duyệt tuổi. Điều này là vì trên thực tế chỉ những người trên 18 tuổi mới có thể làm việc trên sàn giao dịch. Trong khi đó nhiều trẻ vị thành niên muốn kiếm tiền nên sử dụng tên và thẻ tín dụng của người khác. Để ngăn chặn hình thức gian lận này, công ty yêu cầu bản scan hộ chiếu của người dùng.
  • Bảo vệ thông tin cá nhân và tiền của khách hàng. Điều lệ của công ty nói rằng chỉ có thể rút và nạp tiền vào các tài khoản cá nhân của cùng một khách hàng. Điều này là vì trên thực tế là những kẻ lừa đảo có thể hack tài khoản và rút tiền sang tài khoản của họ. Để ngăn chặn gian lận, công ty môi giới đã bảo đảm an toàn cho khách hàng của mình theo cách này.

Từ tất cả những điều đã nêu ở trên, có thể kết luận chắc chắn rằng quy trình xác minh tài liệu là có cơ sở và nó rất quan trọng đối với việc bảo vệ công ty và các khách hàng của công ty.

Cần làm gì để xác minh trên Binomo

Công ty luôn nghĩ cho lợi ích người dùng và đã đơn giản hóa nhất có thể quá trình xác minh. Để xác minh danh tính của bạn cần các tài liệu sau:

  • Bản scan rõ nét trang đầu tiên của hộ chiếu;
  • Ảnh của giấy tờ chứng minh được mở trên tay
  • Bản scan thẻ ngân hàng đã dùng để thanh toán.

Để nhanh chóng trải qua quy trình này, bạn chỉ cần gửi tài liệu với chất lượng tốt để có thể thấy rõ tất cả các chi tiết. Nếu tài liệu nào đó bị mờ, bạn phải gửi lại tài liệu một lần nữa.

Theo quy định, khi rút tiền cần bản scan hộ chiếu hoặc ảnh chất lượng tốt được yêu cầu. Nhưng nếu bạn cần rút một số tiền lớn, ban quản lý có quyền yêu cầu một bức ảnh bạn cầm hộ chiếu trong tay ở dạng mở.

Việc xác minh tất cả các tài liệu mất không quá ba ngày làm việc. Nhưng công ty Binomo thực hiện quy trình này chỉ trong vòng một ngày.

Nếu các tài liệu không theo đúng quy định, ví dụ, không có ảnh trong hộ chiếu theo độ tuổi hoặc bản quét tài liệu đã hết hạn, thì công ty có thể từ chối việc rút tiền của bạn. Trong trường hợp này, bạn sẽ phải tiến hành quá trình xác minh lại với các bản scan tài liệu mới.

Nếu bạn bị mất tài liệu, bạn phải thông báo cho ban quản lý và gửi bản scan hộ chiếu mới. Tài liệu phải ở trong tay và dưới dạng mở.

Để gửi các bản scan, bạn cần viết cho bộ phận hỗ trợ kỹ thuật của công ty môi giới. Họ sẽ cung cấp một địa chỉ email và một danh sách các tài liệu cần bạn scan.

Sau khi scan các tài liệu này, bạn cần gửi chúng đến địa chỉ được chỉ định và sau đó có một thông báo về việc xác minh sẽ được gửi đến hòm thư cá nhân của bạn. Nếu có vấn đề phát sinh, quy trình này sẽ cần phải được làm lại.

Tất cả thông tin và dữ liệu cá nhân của khách hàng của công ty được giữ bí mật và an toàn tuyệt đối. Chỉ một số người chịu trách nhiệm về an toàn và bảo mật các tài liệu mới được làm việc với các giấy tờ quan trọng.

Tổng kết

Việc xác minh trên Binomo khá đơn giản và không mất nhiều công sức. Điều quan trọng là những bản scan giấy tờ cần có chất lượng tốt và cần phải được gửi đến đúng địa chỉ email được chỉ định. Nếu bạn cần rút một khoản tiền lớn, bạn sẽ cần phải hãy chụp ảnh và gửi bản scan với thẻ ngân hàng cá nhân cầm trên tay.

Nếu bạn làm mọi thứ một cách chính xác và chất lượng, quá trình xác minh sẽ chỉ trong 24 giờ thậm chí nhanh hơn. Do đó, hãy đăng ký, kiếm lợi nhuận và rút tiền theo cách hoàn toàn hợp pháp. Cái chính là hãy làm mọi thứ một cách thật chính xác và thành công tài chính của bạn sẽ không còn xa nữa. Chúc các bạn may mắn!

Xếp hạng
( No ratings yet )