Tổng quan về sàn môi giới Binomo

Bài này cũng có sẵn trong: English Hinglish हिन्दी Indonesia

Tổng quan về sàn môi giới Binomo và phản hồi thực về sàn môi giới Binomo. Trong bài viết này chúng ta sẽ xem xét tất cả các đặc điểm của sàn môi giới này. Bạn sẽ có được tất cả những thông tin và các liên kết cần thiết.

image

Để đăng ký tham gia sàn môi giới 1

Sàn môi giới Binomo wikipedia

Sự xuất hiện của Binomo trên thị trường giao dịch quyền chọn trong nước được coi là một sự kiện mang tính bước ngoặt trong lịch sử giao dịch của Nga. Ý nghĩa của từ Binomo xuất hiện duy nhất trong quốc tế ngữ Esperanto. Và nó có nghĩa là kết nối mọi người trên khắp thế giới.

Binomo – sàn môi giới quyền chọn

Những điều kiện cho giao dịch quyền chọn

Lợi nhuận tối đa theo hợp đồng lên đến 98% Điều kiện tối thiểu cho tài khoản giao dịch là từ 10$ Yêu cầu tối thiểu về số tiền của một giao dịch là từ 1$ Hàng ngày các đánh giá phân tích chất lượng sẽ được đưa ra bởi các chuyên gia, cũng như dự báo thị trường và các lời khuyên giao dịch. Nhà giao dịch nhận được bảo hiểm từ sàn môi giới cho năm giao dịch đầu tiên, khoản lỗ lên tới 100% được hoàn trả lại cho tài khoản giao dịch của nhà giao dịch. Nghiên cứu các nguyên tắc của giao dịch quyền chọn là một phương thức đào tạo đặc biệt cho các nhà đầu cơ mới. Sàn môi giới cung cấp hơn 70 loại tài sản để giao dịch. Các tín hiệu giao dịch cập nhật – một hệ thống cá nhân nguyên bản với độ chính xác cao nhất của việc khai thác.[1]  Quyền chọn nhị phân kỹ thuật số có sáu loại phổ biến.

Sàn giao dịch

Khi lựa chọn các nền tảng để giao dịch quyền chọn nhị phân kỹ thuật số, công ty môi giới Binomo đã tạm dừng lựa chọn của mình trên thiết bị đầu cuối như SpotOption. Thiết bị đầu cuối cho thấy rằng nó là một phần mềm giao dịch ổn định hơn và tốt hơn cho giao dịch quyền chọn nhị phân. Sàn môi giới đã tăng đáng kể tiềm năng của thiết bị đầu cuối sau khi lấp đầy nó bằng các tài sản giao dịch nổi tiếng hơn nữa, kéo dài thời gian hết hạn và thêm các chức năng dự phòng để phân tích thị trường về mặt kỹ thuật.

Đăng ký tham gia Binomo và nạp vào tài khoản

Để đăng ký tham gia sàn môi giới HÃY NHẤN VÀO ĐÂY!

image

Tài khoản demo có $1000

Đăng ký làm nhà giao dịch của Binomo cực kỳ dễ dàng. Để làm điều này, bạn chỉ cần điền vào một mẫu đăng ký đơn giản, điền một vài dòng thông tin thực của bạn. Ngay sau đó, nhà đầu cơ mới sẽ được dẫn đến trang để nạp tài khoản giao dịch thực của anh ta, tại đây anh ta cần phải chọn một loại tiền gửi từ một số loại, chẳng hạn như đồng Ucraina, đồng đô la Mỹ, đồng euro và đồng rúp của Nga.

Trên quầy thanh toán ảo của nhà môi giới Binomo, có thể sử dụng các hệ thống thanh toán ảo phổ biến như hệ thống thanh toán điện tử sau: các dịch vụ điện tử đáng tin cậy như Webmoney, Neteller, ví QIWI, chuyển khoản ngân hàng và chắc chắn cả các công cụ truyền thống hơn, ví dụ như thẻ Mastercard và hay thẻ VISA.

Tất cả các loại EPS được cung cấp bởi nhà môi giới đều chuyển tiền vào tài khoản thật của người giao dịch ngay lập tức và việc rút tiền sẽ được thực hiện trong vòng ba ngày. Về số tiền rút ra hoặc nạp vào, trên thực tế không gặp phải bất kỳ hạn chế nào.

Tài sản giao dịch được đề xuất bởi nhà môi giới

Trong công ty nhị phân Binomo, bộ thiết bị làm việc để giao dịch bao gồm các công cụ dễ luân chuyển và phổ biến nhất cho đến nay. Đó là tất cả các loại tiền tệ, cổ phiếu của các công ty nổi tiếng thế giới, các chỉ số chứng khoán và sản phẩm thô đang được giao dịch mạnh trên thị trường quyền chọn nhị phân

image

Các chỉ báo

Các loại quyền chọn nhị phân kỹ thuật số

“Quyền chọn nhị phân kỹ thuật số cổ điển” – các hợp đồng được ký kết trực tiếp để hạ hoặc tăng giá hiện tại của tài sản, với các hợp đồng như vậy, lợi nhuận đạt tới 92%, và “tuổi thọ”[2]  của các hợp đồng lên đến 12 giờ. “Các cặp tiền tệ” — các hợp đồng chênh lệch giá giữa các công cụ giao dịch trao đổi, mang lại lợi nhuận lên đến 92%, và “tuổi thọ”[3]  của các hợp đồng tương ứng lên đến 12 giờ. “Hợp đồng thoả thuận dài hạn” — hợp đồng được ký kết để hạ hoặc tăng giá của tài sản, lợi nhuận lên tới 92%, trong đó “tuổi thọ”[4]  của các hợp đồng đó có thể lên tới một năm. “60 giây— quyền chọn turbo” — các giao dịch nhanh chóng theo sơ đồ tiêu chuẩn, “thấp hơn” hoặc “cao hơn”, lợi nhuận lên tới 92%, các hợp đồng như vậy chỉ có “tuổi thọ”[5]  tối đa là 5 phút.“Quyền chọn— một chạm” —hợp đồng được ký kết với các mức giá cố định, thời gian hết hạn tối đa là sáu ngày, lợi nhuận có thể lên tới 650%. Có thể giao dịch vào ngày nghỉ.

Tài liệu đào tạo và hỗ trợ kỹ thuật

Tài liệu đào tạo và hỗ trợ kỹ thuật tại Binomo được coi là một trong những ưu tiên hàng đầu cho các dịch vụ liên quan của một nhà môi giới nhị phân. Tất nhiên, để thực hiện sứ mệnh khai sáng trên đôi vai mình, công ty nỗ lực hết sức theo đuổi một mục tiêu duy nhất: nâng cao trình độ hiểu biết về trí tuệ của các nhà giao dịch và giúp họ bằng tất cả mọi cách trong công việc hàng ngày với các quyền chọn nhị phân kỹ thuật số. Video tổng quan các chiến lược hoạt động HÃY NHẤN VÀO ĐÂY! Trên trang web của công ty, bạn sẽ có cơ hội tìm thấy một tài liệu đào tạo miễn phí cho người mới bắt đầu, bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó, mà không cần sự trợ giúp của bên thứ ba, để tìm hiểu cách giao dịch trên thị trường quyền chọn nhị phân và thậm chí sử dụng các chiến lược giao dịch đơn giản trong hoạt động của chính mình. Cách kiếm tiền trên Binomo nhanh chóng và dễ dàng HÃY NHẤN VÀO ĐÂY!

Xếp hạng
( 3 , average 5 from 5 )
Khiem Dang Cong
Khiem Dang Cong / автор статьи
My name is Khiem Đăng Công. I graduated from the University of Economics Ho Chi Minh in 2011. I have been trading on the stock market for more than 9 years.
Comments: 3
 1. Avatar
  Lambinh

  Tôi đã giao dịch quyền chọn nhị phân cách đây không lâu, gần đây nhất là Forex. Nhưng hôm nay tôi có thể được coi một nhà giao dịch nhị phân có kinh nghiệm, và hãy nghe tôi. Tuy nhiên, để tiện cho mọi người, tôi chỉ có thể nói những lời tử tế về nền tảng giao dịch Binomo, tôi thực sự thích mọi thứ ở đây và đặc biệt là các điều kiện giao dịch.

 2. Avatar
  Hawk

  Tôi đã dùng sàn này được hơn một tháng, sàn này ổn để kiếm thêm thu nhập, nhưng lúc đầu tôi cũng gặp khó khăn khi sử dụng trang web, giờ thì đỡ hơn. Lúc nào cũng có bộ phận hỗ trợ kỹ thuật để giúp bạn, nhưng tôi không thường xuyên liên lạc, có vẻ cũng không đến nỗi tệ, tôi đã tự học và đã kiếm được một ít. Bạn hãy thử xem.

 3. Avatar
  Arke

  binomo việt nam
  trang web chính thức của binomo
  Nhà môi giới Binomo
  trang web của Binomo
  Binomo
  binomo chấm com là gì
  binomo là gì
  cách đăng ký với nhà môi giới binomo
  giao dịch trên Binomo
  khoản đầu vào trên Binomo
  nhà môi giới hệ tùy chọn nhị phân
  nhà môi giới hệ tùy chọn nhị phân Binomo demo hướng dẫn
  nhà môi giới hệ tùy chọn nhị phân Binomo
  tùy chọn nhị phân binomo
  Binomo chính thức
  quyền chọn nhị phân binomo

Để lại một trả lời

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: