Tôi muốn rút tiền từ tài khoản Binomo thì làm như thế nào?

Вопросы / ответыCategory: QuestionsTôi muốn rút tiền từ tài khoản Binomo thì làm như thế nào?
AvatarCoinman asked 2 years ago
1 Answers
AvatarAdmin answered 2 years ago

Các giao dịch rút tiền được thực hiện trên thẻ hoặc ví mà bạn dùng để nạp tiền vào tài khoản trên nền tảng. Nếu không thể rút tiền bằng phương thức đã dùng để nạp tiền thì bạn có thể sử dụng phương thức khác tại https://binomo/payouts.
Lưu ý: Việc rút tiền về ví hoặc thẻ chỉ khả thi nếu chúng thuộc về bạn. Việc rút tiền về thẻ hoặc ví của bên thứ ba hoàn toàn bị cấm.
Tôi có thể rút bao nhiêu tiền từ tài khoản? Số tiền tối thiểu là 10 dollars hoặc 10 euros. Nếu bạn chọn một đơn vị tiền tệ khác lúc đăng ký tài khoản, thì số tiền có thể rút sẽ tương đương với 10 dollars. Cũng lưu ý rằng tùy vào quốc gia mà giá trị này sẽ khác nhau. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ support@binomo.com.
Nếu bạn sử dụng thẻ ngân hàng để nạp tiền vào tài khoản thì ngoài việc rút tiền về thẻ, bạn còn có thể yêu cầu hoàn tiền. Để làm điều này bạn chỉ cần liên hệ với bộ phận hỗ trợ để yêu cầu hoàn tiền. Tùy vào các điều kiện sau mà bạn có thể được hoàn trả hay không:

  • Tài khoản giao dịch của bạn phải có đủ số tiền muốn hoàn trả về thẻ (không bao gồm số tiền đang dùng để tham gia đấu giá);
  • Bạn không có khoản thưởng đang có hiệu lực nào trong tài khoản giao dịch.

Đặc biệt lưu ý: Nếu Công ty nghi ngờ tính minh bạch của việc thanh toán (các giao dịch có dấu hiệu gian lận), thì việc hoàn tiền sẽ được thực hiện mà không thông báo cho người dùng. Chúng tôi khuyên bạn nên theo dõi cẩn thận và kiểm soát mọi giao dịch tài chính vì sự thuận tiện cho bạn khi giao dịch trên sàn. Đảm bảo rằng số tiền đã được thêm vào tài khoản khi bạn kiểm tra lại. Nếu không, bạn có thể sẽ không thể giao dịch miễn phí.

Rate article