Nền tảng Binomo mới mang lại những triển vọng gì?

Bài này cũng có sẵn trong: English Hinglish हिन्दी

Chuyên gia của chúng tôi
Khiem Dang Cong
Khiem Dang Cong
Tôi tốt nghiệp Đại học Kinh tế Hồ Chí Minh năm 2011
Ask Question
Trong blog của tôi, bạn có thể tìm thấy rất nhiều thông tin về cách thức để không gặp phải những vấn đề , cũng như làm thế nào để tránh gian lận

Nền tảng Binomo mới xuất hiện trên thị trường giao dịch vào năm 2014. Rõ ràng cho đến nay, công ty có tuổi đời trẻ và đang trên đà phát triển tích cực này là nhà môi giới tốt nhất trong thị trường giao dịch quyền chọn nhị phân. Vậy nền tảng này vượt trội ở điểm nào? Họ mang lại những tính năng gì, dưới điều kiện nào cho nhà giao dịch? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu bí mật làm nên danh tiếng và giúp họ thu hút được số lượng nhà giao dịch lớn đến vậy.

Những tính năng đặc biệt của nền tảng Binomo mới

nền tảng binomo mới
Trang web chính thức của nền tảng môi giới Binomo là binomo.com, đây là một trong những nền tảng dẫn đầu trong lĩnh vực giao dịch trực tuyến. Nền tảng giao dịch quyền chọn nhị phân này này không chỉ có sức hút với người dùng từ Nga mà còn thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư từ Ukraine, Kazakhstan, Cộng hòa Belarus và các quốc gia CIS khác. Thậm chí nhiều người dùng từ Nam Mỹ, châu Á và thậm chí cả châu Phi đã vô cùng thuần thục với nền tảng này.

Điều gì thu hút khách hàng tới với nền tảng Binomo mới? Một trong những lợi thế độc nhất mà nền tảng này mang lại cho người dùng là cho phép họ giao dịch nhiều loại tài sản trên thị trường chứng khoán:

 • Tiền ảo;
 • Hàng hóa;
 • Hợp đồng mua bán trước;
 • Cổ phiếu;
 • Tiền tệ Forex, v.v.

Đồng thời, điều kiện tham gia nền tảng Binomo thuận tiện hơn rất nhiều các nền tảng khác trong lĩnh vực giao dịch trên thị trường tài chính. Một trong những tính năng hấp dẫn của nền tảng Binomo mới đó là chỉ yêu cầu một khoản tiền gửi tối thiểu. Chi phí tham nền tảng trường giao dịch trực tuyến này chỉ là 10 đô-la. Khoản tiền gửi tối thiểu giúp người chơi không cần phải vay hoặc tiết kiệm tiền để có thể tham gia đầu tư. Ngưỡng giới hạn tiền gửi này chỉ bằng một bữa ăn tại nhà hàng đồ ăn nhanh.

The expectation of user comfort

Nền tảng Binomo mới còn mang lại một tính năng ưu việt khác, đó là hạn mức giao dịch tối thiểu chỉ với 1 đô-la. Chính bởi vậy, Binomo là nền tảng tối ưu và đơn giản hóa các giao dịch trực tuyến, giúp mọi nhà đầu tư có thể dễ dàng tham gia khi họ có mong muốn tìm kiếm các khoản tiền lãi thụ động.

Vậy tại sao mặc dù mới ra mắt thị trường mà Binomo đã nhanh chóng trở thành nền tảng dẫn đầu trong lĩnh vực giao dịch quyền chọn nhị phân? Lý do bởi nền tảng này luôn đề cao sự thuận tiện của người sử dụng. Các nhà đầu tư được cung cấp các tính năng như:

 • Biểu đồ tương tác;
 • Công cụ phân tích kỹ thuật;
 • Những công cụ hữu ích và đáng tin cậy khác.

Tính năng chính của nền tảng Binomo mới là mang lại một công cụ miễn phí phục vụ cho việc giao dịch.
nền tảng binomo
Nền tảng này không chỉ là lựa chọn tuyệt vời cho những nhà đầu tư mới bước vào nghề mà còn vô cùng hữu dụng với những ai mong muốn cải thiện kỹ năng giao dịch trực tuyến để có nguồn thu nhập bị động. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về những gì mà Binomo mang lại cho người sử dụng.

Tính năng đặc biệt trong tài khoản thử nghiệm của Binomo

Mỗi khách hàng đều được cung cấp một tài khoản thử nghiệm để luyện tập và thử nghiệm ngay khi đăng ký. Nhà đầu tư hoàn toàn không phải chi trả ở bước này vì tài khoản thử nghiệm là hoàn toàn miễn phí.

Tài khoản thử nghiệm có một lượng tiền ảo vô tận để người dùng thử nghiệm, đồng thời họ cũng nhận được các khóa đào tạo vô cùng thuận tiện và linh hoạt. Nhờ có tính năng này, tất cả người dùng đều có thể tìm hiểu về:

 • Cách nền tảng vận hành;
 • Tính năng của nền tảng;
 • Trạm giao dịch hoạt động thế nào;
 • Người dùng có thể thu về lợi nhuận ra sao.

Tài khoản thử nghiệm cũng cho phép người dùng hiểu về độ tin cậy của hệ thống. Các khóa đào tạo giúp người dùng nắm bắt được việc giao dịch và hoạt động trên nền tảng sẽ ra sao.

Tuy tài khoản thử nghiệm không yêu cầu người dùng gửi tiền vào, họ vẫn có thể sử dụng tài khoản này để thử nghiệm các chiến lược đầu tư bởi Binomo thường xuyên tổ chức các sự kiện hướng đến đối tượng sử dụng tài khoản thử nghiệm. Người thắng cuộc sẽ được nhận giải thưởng. Một số nhà đầu tư còn lựa chọn phương pháp này làm phương pháp chính để kiếm lợi nhuận trong thị trường giao dịch trực tuyến.

Nền tảng Binomo mới đảm bảo sự an toàn và có uy tín cao

Điều gì còn giúp nền tảng Binomo mới thu hút cả những nhà đầu tư dày dặn kinh nghiệm và nhà đầu tư mới bước vào lĩnh vực giao dịch trực tuyến? Đó chính là uy tín của nền tảng này. Nền tảng Binomo là một trong những trang giao dịch trực tuyến an toàn nhất. Uy tín của Binomo được khẳng định bởi:

 • Chứng nhận từ Trung tâm điều tiết quan hệ thị trường tài chính (FMRRC);
 • Đảm bảo an toàn tài khoản bởi nhiều ngân hàng châu Âu;
 • Được mã hóa bảo vệ 2048-bit SSL.

Binomo là thành viên chính thức thuộc vào danh mục “A”, là một thành viên của Ủy ban Tài chính Quốc tế. Đó là lý do tại sao các nhà đầu tư không nên lo lắng về độ an toàn và bảo mật của tài sản mà họ nạp vào nền tảng cũng như dữ liệu cá nhân kê khai trên tài khoản. Tất cả người dùng trên hệ thống đều được đảm bảo an toàn.

Binomo đã tạo một mức bảo mật bổ sung cho tất cả các khoản thanh toán. Nền tảng Binomo mới được coi là một trong những nền tảng giao dịch đáng tin cậy nhất trong CIS bởi Binomo đã thực hiện nhiều nỗ lực để đảm bảo sự an toàn và bảo mật. Ngoài ra, công ty là một phần của Quỹ bồi thường cho Nhà đầu tư. Điều này có nghĩa là trang web đảm bảo an toàn cho nhà sử dụng, tuyệt đối không vi phạm các điều khoản và tuân thủ theo luật pháp hiện hành.

Việc Binomo là một công ty thuộc danh mục “A” của Ủy ban Tài chính (FinaCom) là một bằng chứng quan trọng. Những nhà giao dịch mới bước chân vào lĩnh vực giao dịch trực tuyến và lựa chọn nền tảng mới nên cân nhắc khía cạnh này. Việc Binomo thuộc danh mục “A” đồng nghĩa với việc dịch vụ chất lượng cao được cung cấp cho tất cả người trên nền tảng:

 • An toàn giao dịch;
 • Minh bạch trong việc hợp tác với nhà đầu tư;
 • Đảm bảo rằng tranh chấp được giải quyết bởi một bên độc lập và trung lập.

nền tảng môi giới binomo mới
Tổng số tiền của Quỹ Bồi thường là 20.000 đô-la. Nhà đầu tư không cần lo lắng về sự an toàn khi lựa chọn làm việc trên nền tảng Binomo mới.

Những khía cạnh tích cực khác của nền tảng Binomo mới

Ngoài ra, uy tín của Binomo càng được đảm bảo hơn khi họ thuộc sở hữu của Tiburon Corporation Limited. Mặc dù được đăng ký tại Cyprus, tổ chức này cũng chịu trách nhiệm quản lý trang web Binomo. Bạn có thể tìm thấy tất cả các thông tin cần thiết trên trang web chính thức, bao gồm địa chỉ của văn phòng trung tâm, số điện thoại liên hệ, địa chỉ Skype, địa chỉ email và các tài liệu quy định. Tất cả điều này cho thấy đại diện của công ty tập trung vào tính minh bạch và rõ ràng của nền tảng, họ không che giấu bất cứ điều gì.

Hơn nữa, nền tảng môi giới này cũng cung cấp dịch vụ tài chính theo định dạng quốc tế. Trang web của Binomo được lập trình với 19 ngôn ngữ khác nhau và họ rõ ràng là nhà cung cấp giao dịch trực tuyến hàng đầu trên 25 quốc gia. Trên trang web của nền tảng giao dịch trực tuyến này, mỗi nhà đầu tư đều được cung cấp hỗ trợ trực tuyến thông qua những hình thức sau:

 • Tư vấn trực tuyến;
 • Gọi điện;
 • Skype;
 • email.

Trong rất nhiều tính năng trên nền tảng Binomo mới, tỷ lệ lợi nhuận cao là một trong những tính năng nổi bật và tỷ lệ này có thể lên tới 87%. Binomo còn mang lại nhiều phần thưởng và nhà đầu tư có thể nhận được phần quà lên tới 100% giá trị giao dịch, tỷ lệ này tùy thuộc vào loại tài khoản mà người chơi lựa chọn khi đăng ký.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về nền tảng Binomo, xin vui lòng xem video dưới đây:

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
Làm thế nào để tôi thực hiện một giao dịch?
Đầu tiên, bạn cần xác định loại giao dịch phù hợp nhất với bạn.

 • Giao dịch “Tiêu chuẩn”


Khi mở một giao dịch, bạn cần chỉ định tài sản, số tiền giao dịch, hướng di chuyển của biểu đồ và thời điểm đóng giao dịch. Giao dịch sẽ đóng ngay khi đến thời điểm đóng đã chọn.
Nếu bạn dự đoán đúng hướng đi của biểu đồ giá tại thời điểm đóng giao dịch, bạn sẽ nhận được một khoản tiền thưởng vào tài khoản cá nhân. Nó sẽ được tính như sau:
"Số tiền đầu tư + lợi tức tính theo tỉ lệ phần trăm tùy vào tài sản được lựa chọn giao dịch"

 • Giao dịch “Strike”


Khi mở một giao dịch, bạn cần chỉ định tài sản, số tiền giao dịch, hướng di chuyển của biểu đồ, giá Strike và thời điểm đóng giao dịch. Nhìn sơ qua thì nó hoàn toàn giống với giao dịch "Tiêu chuẩn". Tuy nhiên, điểm khác nhau duy nhất giữa hai loại đó là đối với giao dịch "Strike" thì giao dịch có thể được đóng trước thời điểm chỉ định.
Lưu ý: Giao dịch "Strike" chỉ khả dụng trên ứng dụng di động.
Binomo là gì?
Binomo là sàn giao dịch cho các nhà đầu tư đến từ nhiều quốc gia, cho phép họ mua bán nhiều loại tài sản khác nhau như cổ phiếu, hàng hóa hay tiền tệ và kiếm tiền từ đó.
Binomo luôn làm bạn hài lòng khi thực hiện giao dịch nhờ vào đội ngũ nhà phát triển luôn tìm tòi cải thiện các chức năng. Họ lắng nghe ý kiến từ người dùng, thường xuyên gặp mặt họ, đơn giản hóa thao tác với hệ thống và phát triển những chức năng hữu ích. Với sàn giao dịch này làm ví dụ, chúng tôi có thể tự tin nói rằng bạn có thể thu được lợi nhuận từ đầu tư kể cả khi bạn không có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này.
Nhờ vào các cơ sở pháp lý, dự án này đã nhận được giải thưởng cho một trong những công ty môi giới OTC đáng tin cậy nhất trong CIS một cách xứng đáng. Các hoạt động của Công ty là hoàn toàn hợp pháp. Sàn giao dịch có đầy đủ những chứng chỉ và giấy phép cần thiết.
Các nhà đầu tư giàu kinh nghiệm của dự án đã quản lý để xác minh chất lượng tuyệt vời của các dịch vụ được cung cấp, cũng như tính minh bạch của mối quan hệ, điều mà quan trọng trong thời đại này. Tất cả những tranh chấp tài chính và mâu thuẫn phát sinh sẽ được giải quyết bởi một tổ chức độc lập.
Làm thế nào để nâng cấp tài khoản VIP?
Để có thể trở thành VIP, bạn cần nạp ít nhất 60000 Rúp (hoặc 1000 euros/dollars). Ngoài ra bạn cũng cần phải xác thực số điện thoại di động của tài khoản.
Việc xác thực tài khoản trên Binomo mất bao lâu?
Sau khi người dùng cung cấp đầy đủ các tài liệu được yêu cầu bởi bộ phận hỗ trợ kỹ thuật và tuân thủ các quy định của hệ thống. Nếu các quy định không bị vi phạm và thực hiện đúng các yêu cầu đã nói trên, việc xác thực tài khoản thường mất khoảng 72 giờ. Nếu người dùng nhận được yêu cầu bổ sung các tài liệu trong tin nhắn phản hồi, họ cần phải gửi chúng bằng cách sử dụng chức năng Reply đối với thư phản hồi.
Lưu ý: không gửi các tập tin bổ sung như là một tin nhắn riêng biệt.
Người dùng cũng sẽ nhận được thông báo xác thực thành công qua email.
Tôi nên làm gì nếu được yêu cầu xác thực?
Các trường hợp tương tự có thể xảy ra nếu người dùng sử dụng một thẻ ngân hàng hoặc hệ thống thanh toán điện tử chưa được chấp nhận để nạp tiền vào tài khoản. Mỗi hóa đơn thanh toán mới phải được kiểm chứng bởi sàn giao dịch.
Tôi phải làm gì khi đã xác thực thành công nhưng lại bị yêu cầu thực hiện lại?
Các trường hợp tương tự có thể xảy ra nếu người dùng sử dụng một thẻ ngân hàng hoặc hệ thống thanh toán điện tử chưa được chấp nhận để nạp tiền vào tài khoản. Mỗi hóa đơn thanh toán mới phải được kiểm chứng bởi sàn giao dịch.

 

 

Thái độ của bạn với Binomo là gì?
nó là một nền tảng giao dịch tốt
0%
đây là một sự lừa đảo
0%
Tôi không biết, tôi đã quyết định chưa
0%
Voted: 0

 

 

 

Xếp hạng
( 2 , average 5 from 5 )
Khiem Dang Cong
Khiem Dang Cong / автор статьи
My name is Khiem Đăng Công. I graduated from the University of Economics Ho Chi Minh in 2011. I have been trading on the stock market for more than 9 years.
Comments: 1
 1. Avatar
  alter

  nền tảng binomo mới

Để lại một trả lời

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: