Giao dịch và kiếm tiền trên Binomo như thế nào?

Hãy đọc tổng quan về phương pháp kiếm tiền hiệu quả bằng quyền chọn nhị phân trên Binomo. Trong bài tổng quan này, tôi sẽ nói về một cách rất hiệu quả để kiếm tiền trên Binomo, và có thể sử dụng nó trên nền tảng của đa số các nhà môi giới tùy chọn nhị phân khác.

Binomo cung cấp giao dịch quyền chọn nhị phân chỉ từ 10 đô la thuộc danh mục các nhà môi giới rất phổ biến trong số các nhà kinh doanh. Một đặc tính quan trọng của công ty môi giới Binomo là hoạt động có giấy phép của Trung tâm Điều tiết quan hệ trên thị trường tài chính (TsROFR) bảo đảm thêm độ tin cậy cho khách hàng.

Khoản tiền gửi tối thiểu trên Binomo để bắt đầu giao dịch và kiếm tiền chỉ là 10 đô la và số tiền giao dịch tối thiểu là 1 đô la. Bạn có thể mở khoản tiền gửi bằng Euro và thậm chí là rúp Nga, và giao dịch làm việc cả trong những ngày nghỉ cuối tuần.

Ưu điểm chính của việc giao dịch và kiếm tiền trên Binomo là gì? Đặc tính nổi bật chính của nhà môi giới này là có thể bắt đầu giao dịch với quyền chọn từ $1, điều này rất phù hợp để kiếm tiền bằng chiến lược nói trong bài tổng quan này.

image

Kiếm tiền trên Binomo

Khi mở sàn giao dịch Binomo, nhiều nhà kinh doanh thấy báo giá trên thị trường chứng khoán thường xuyên biến động. Ví dụ, giá của tài sản bất kỳ có thể “dậm chân” gần như tại chỗ trong một thời gian dài, hoặc bắt đầu chuyển động đi lên nhanh rồi sau đó quay lại. Có một quy luật nhất định trong sự biến động của báo giá trên thị trường chứng khoán mà ta có thể sử dụng để kiếm tiền. Chẳng hạn như, nếu báo giá liên tục giảm hoặc ngược lại, liên tục tăng mà không quay trở lại, thì sau đó, sớm muộn gì thị trường cũng sẽ xẩy ra đảo chiều mạnh (điều chỉnh lại giá).

Quy luật vừa nêu của thị trường cho phép các nhà kinh doanh sử dụng hiệu quả hệ thống Martingale để giao dịch và kiếm tiền bằng quyền chọn nhị phân. Hãy đọc tiếp về cách kiếm tiền bằng giao dịch quyền chọn theo hệ thống Martingale trên Binomo.

● Tài sản được chọn phải có lợi nhuận cao, ví dụ: EUR/USD;

● Cần phải chọn trước khoảng thời gian giao dịch, nhưng tốt nhất là nên bắt đầu từ 5 phút;

● Để kiếm tiền trên Binomo theo chiến lược này, lúc nào cũng phải mở giao dịch đầu tiên với giá 1 đô la.

Giao dịch mở ra đầu tiên trên nền tảng giao dịch sẽ có lãi hoặc sẽ bị lỗ, khi đó chúng ta sẽ mất $1. Trong trường hợp đầu, nếu giao dịch đóng lại và mang lại thu nhập, chúng ta sẽ đợi thời điểm tiếp theo khi có xu hướng và bắt đầu điều chỉnh để mở giao dịch mới. Mặt khác, nếu giao dịch đầu tiên của chúng ta thất bại thì cần phải làm gì, làm cách nào để kiếm tiền?

Chiến lược giao dịch hiệu quả trên Binomo

Không cần phải ghi nhận việc bị lỗ, thậm chí chúng ta cần tận dụng ngay cả những giao dịch thoạt nhìn có vẻ không thành công. Ngay sau khi giao dịch quyền chọn với thời hạn 5 phút được thực hiện xong (đóng lại) và bị lỗ $1, ngay lập tức chúng ta sẽ mở một giao dịch mới với thời gian hết hạn là 5 phút cũng theo hướng đó, nhưng bây giờ đặt $2.

Điều quan trọng là giao dịch thứ hai mở ra ngay sau khi giao dịch trước đó được đóng lại.

Để kiếm tiền trên Binomo chỉ cần có sự đảo ngược giá nhỏ trong biểu đồ trên nền tảng giao dịch là đủ. Thường gặp những trường hợp, chúng ta phải thực hiện một vài giao dịch liên tiếp trước khi có sự điều chỉnh giá và giao dịch sẽ kết thúc và ta sẽ có lợi nhuận. Trong trường hợp này, giá trị của mỗi giao dịch tiếp theo lớn gấp đôi của giao dịch trước.

image

Ví dụ: bạn mở giao dịch với giá trị $1, sau đó là $2, rồi $5 và lần này, không giống như các giao dịch trước đó, chúng ta kiếm được tiền. Ví dụ: khả năng sinh lời là 80% và lợi nhuận từ giao dịch này là 4 đô la. Như vậy, ta đã bù được 2 giao dịch bị lỗ trước đó và nhận được tiền lời là $1.

Để kiếm tiền trên Binomo theo chiến lược này, điều quan trọng là phải tính toán chi phí của mỗi giao dịch tiếp theo để lợi nhuận tiềm năng bù được tiền bị lỗ và mang lại tiền lời. Cần lưu ý rằng bạn cần phải biết trước khả năng sinh lời của tài sản được chọn để tiến hành giao dịch. Nhiều nhà kinh doanh mới bắt đầu giao dịch thường chọn cặp tiền EUR/USD có mức lãi suất vào loại cao nhất, nhưng trên nền tảng Binomo bạn có thể chọn những cặp khác.

Lời khuyên để kiếm tiền trên Binomo

Khi có công bố các bản tin kinh tế quan trọng, bạn hãy chuẩn bị tinh thần để có thể cần phải thực hiện 5, 6, 7 giao dịch liên tiếp.

Lời khuyên: Không lặp lại hai sai lầm phổ biến nhất dưới đây của các nhà kinh doanh mới bắt đầu:

● Đừng đánh giá quá cao giá trị của giao dịch đầu tiên bởi vì mỗi giao dịch tiếp theo trong chuỗi sẽ phụ thuộc vào nó;

● Không giao dịch khi có công bố các bản tin quan trọng. Trước khi bắt đầu giao dịch cần phải xem thời điểm công bố những dữ liệu quan trọng trong lịch kinh tế.

image

Khi bản tin quan trọng được công, nó có thể sẽ là nguyên nhân gây ra một xu hướng mạnh và ta hoàn toàn không nên thực hiện giao dịch chống lại nó. Trước hết bạn hãy chắc chắn rằng không có tin tức nào như vậy, và sau đó mới bắt đầu làm việc. Những lời khuyên này sẽ giúp bạn khởi đầu giao dịch ổn định hơn và kiếm được tiền tại Binomo.

Bây giờ bạn đã biết cách bắt đầu tiến hành giao dịch hiệu quả và có thu nhập ổn định trên Binomo. Phương pháp kiếm tiền này được nhiều nhà kinh doanh biết và đã được họ kiểm nghiệm. Trước tiên bạn hãy thử nghiệm nó trên tài khoản Demo dùng cho luyện tập, và sau đó có thể mạnh dạn áp dụng nó trong công việc kinh doanh của mình.

Xếp hạng
( No ratings yet )