Giao dịch và kiếm tiền trên Binomo như thế nào?

Bài này cũng có sẵn trong: English Hinglish हिन्दी Indonesia

Hãy đọc thông tin tổng quan về phương pháp kiếm tiền hiệu quả bằng quyền chọn nhị phân trên nền tảng Binomo. Trong bài tổng quan này, tôi sẽ nói về một cách rất hiệu quả để kiếm tiền trực tuyến với Binomo, và có thể sử dụng nó trên nền tảng của đa số các nhà môi giới tùy chọn nhị phân khác.

Binomo cung cấp giao dịch quyền chọn nhị phân chỉ từ 10 đô la, thuộc danh mục được chọn đầu tư bởi các nhà môi giới giàu kinh nghiệm trong thị trường kinh doanh. Công ty môi giới Binomo là hoạt động trên cơ sở pháp lý với giấy phép được cấp bởi Trung tâm Điều tiết quan hệ trên thị trường Tài chính (TsROFR), giúp bảo đảm thêm độ tin cậy cho khách hàng muốn cùng kiếm tiền với Binomo.

Khoản tiền gửi tối thiểu trên Binomo để bắt đầu giao dịch và kiếm tiền chỉ là 10 đô la và số tiền giao dịch tối thiểu là 1 đô la. Bạn có thể mở khoản tiền này gửi bằng Euro và thậm chí là Rúp Nga, và giao dịch làm việc ngay cả trong những ngày cuối tuần.

Ưu điểm chính của việc giao dịch và kiếm tiền trên Binomo là gì? Đặc tính nổi bật chính của nhà môi giới kiếm tiền trực tuyến với Binomo là có thể bắt đầu giao dịch với quyền chọn chỉ từ $1, điều này rất phù hợp để kiếm tiền bằng chiến lược được đề cập trong bài tổng quan này

image

Kiếm tiền trên Binomo

Khi mở sàn giao dịch Binomo, nhiều nhà kinh doanh thấy báo giá trên thị trường chứng khoán thường xuyên biến động. Ví dụ, giá của tài sản bất kỳ có thể “dậm chân” gần như tại chỗ trong một thời gian dài, hoặc bắt đầu lên nhanh rồi sau đó giảm xuống. Có một quy luật trong sự biến động của báo giá trên thị trường chứng khoán mà ta có thể sử dụng để kiếm tiền trực tuyến với Binomo. Chẳng hạn như, nếu báo giá liên tục giảm hoặc ngược lại, liên tục tăng mà không quay trở lại, thì sau đó, sớm muộn gì thì thị trường cũng sẽ đảo chiều mạnh (điều chỉnh lại giá).

Quy luật vừa nêu của thị trường cho phép các nhà kinh doanh sử dụng hiệu quả hệ thống Martingale để giao dịch và cùng kiếm tiền với Binomo bằng quyền chọn nhị phân. Hãy đọc tiếp về cách kiếm tiền bằng giao dịch quyền chọn theo hệ thống Martingale trên Binomo:

 • Tài sản được chọn phải có lợi nhuận cao, ví dụ: EUR/USD;
 • Cần phải chọn trước khoảng thời gian giao dịch, nhưng tốt nhất là nên bắt đầu từ 5 phút;
 • Để kiếm tiền trực tuyến với Binomo theo chiến lược này, lúc nào cũng phải mở giao dịch đầu tiên với giá 1 đô la.

Giao dịch mở ra đầu tiên trên nền tảng giao dịch sẽ có lãi hoặc bị lỗ (khi đó chúng ta sẽ mất 1 đô la). Trong trường hợp đầu, nếu giao dịch đóng lại và mang lại thu nhập, chúng ta sẽ đợi thời điểm tiếp theo khi có xu hướng và bắt đầu điều chỉnh để mở giao dịch mới. Trường hợp còn lại, nếu giao dịch đầu tiên của chúng ta thất bại thì cần phải làm gì, làm cách nào để kiếm tiền?

Chiến lược giao dịch hiệu quả trên Binomo

Không cần phải quá nuối tiếc về việc bị lỗ, thậm chí chúng ta cần tận dụng ngay cả những giao dịch thoạt nhìn có vẻ không thành công này. Ngay sau khi giao dịch quyền chọn với thời hạn 5 phút được thực hiện xong (đóng lại) và bị lỗ 1 đô la, ngay lập tức chúng ta hãy mở một giao dịch mới với thời gian hết hạn là 5 phút cũng theo hướng đó, nhưng bây giờ đặt 2 đô la.

Điều quan trọng là giao dịch thứ hai mở ra ngay sau khi giao dịch trước đó được đóng lại.

Để kiếm tiền trên Binomo chỉ cần có sự “đảo ngược giá” nhỏ trong biểu đồ trên nền tảng giao dịch là đủ. Thường gặp những trường hợp này, chúng ta phải thực hiện một vài giao dịch liên tiếp trước khi có sự điều chỉnh giá, và khi giao dịch kết thúc chúng ta sẽ có lợi nhuận. Trong trường hợp này, giá trị của mỗi giao dịch tiếp theo lớn gấp đôi của giao dịch trước.

image

Ví dụ: bạn mở giao dịch với giá trị $1, sau đó là $2, rồi $5 và lần này, không giống như các giao dịch trước đó, chúng ta kiếm được tiền. Ví dụ: khả năng sinh lời là 80% và lợi nhuận từ giao dịch này là 4 đô la. Như vậy, ta đã bù được 2 giao dịch bị lỗ trước đó và nhận được tiền lời là $1.

Để kiếm tiền trực tuyến với Binomo theo chiến lược này, điều quan trọng là phải tính toán chi phí của mỗi giao dịch tiếp theo để lợi nhuận tiềm năng bù được tiền bị lỗ và mang lại tiền lời. Cần lưu ý rằng bạn cần phải biết trước khả năng sinh lời của tài sản được chọn để tiến hành giao dịch. Nhiều nhà kinh doanh mới bắt đầu giao dịch thường chọn cặp tiền EUR/USD có mức lãi suất vào loại cao nhất, nhưng trên nền tảng Binomo bạn có thể chọn những cặp khác.

Lời khuyên để kiếm tiền cùng với Binomo

Khi có công bố về các bản tin kinh tế quan trọng, bạn hãy chuẩn bị tinh thần để thực hiện 5, 6, 7 giao dịch liên tiếp.

Lời khuyên: Không lặp lại hai sai lầm phổ biến nhất dưới đây của các nhà kinh doanh mới bắt đầu:

 • Không đánh giá quá cao giá trị của giao dịch đầu tiên bởi vì mỗi giao dịch tiếp theo trong chuỗi sẽ phụ thuộc vào nó;
 • Không giao dịch khi có công bố các bản tin quan trọng. Trước khi bắt đầu giao dịch cần phải xem thời điểm công bố những dữ liệu kinh tế quan trọng trong lịch.
image

Khi bản tin quan trọng được công bố, nó có thể sẽ là nguyên nhân gây ra một xu hướng mạnh và ta không nên thực hiện giao dịch đi ngược lại xu hướng đó. Trước hết bạn hãy chắc chắn rằng tính minh bạch của bản tin, và sau đó hãy bắt đầu làm việc. Những lời khuyên này sẽ giúp bạn khởi đầu giao dịch ổn định hơn và kiếm được tiền tại Binomo.

Bây giờ bạn đã biết cách bắt đầu tiến hành giao dịch hiệu quả và có thu nhập ổn định trên Binomo. Phương pháp kiếm tiền này được nhiều nhà kinh doanh sử dụng và cũng đã được họ kiểm nghiệm. Trước tiên bạn hãy thử nghiệm nó trên tài khoản Demo dùng cho luyện tập, và sau đó có thể mạnh dạn áp dụng nó trong công việc kinh doanh của mình.

Xếp hạng
( 1 , average 5 from 5 )
Khiem Dang Cong
Khiem Dang Cong / автор статьи
My name is Khiem Đăng Công. I graduated from the University of Economics Ho Chi Minh in 2011. I have been trading on the stock market for more than 9 years.
Comments: 4
 1. Avatar
  Don Simon

  Tôi vẫn đang giao dịch trên Binomo. Sàn giao dịch rất thuận tiện, đăng ký nhanh chóng (không gặp trục trặc) và đơn giản hóa công việc. Tất cả đã ký các điều khoản một cách rõ ràng và chi tiết, không có vấn đề gì với việc gửi hoặc rút tiền. Bạn có thể sử dụng các hệ thống thanh toán khác nhau. Bạn có thể giao dịch với 10 USD, tuy nhiên, thực tế cho thấy để có doanh thu tốt bạn sẽ cần ít nhất 100USD cho lần đầu tiên.

 2. Avatar
  Phandung

  Tôi đã giao dịch trên một số nền tảng, tôi đã chọn chúng dựa theo các đánh giá mà tôi tìm thấy trên Internet. Kinh nghiệm của tôi không thể gọi là nhiều – chỉ mới có 2 tháng giao dịch, nhưng hiện tại tôi có thể nói rằng Binomo không bị lag, tiền đến rất nhanh và tôi cũng thực sự thích những người quản lý nhanh nhạy. Ngay khi cần, họ sẽ phản hồi và giúp đỡ trong những tình huống có vẻ phức tạp nhất.

 3. Avatar
  God55

  Phải nói tôi đến với BINOMO từ công ty O***, tất nhiên tôi đã phải làm quen với sàn mới này bằng tài khoản Demo, giờ thì tôi đang giao dịch và giao dịch bình thường thậm chí còn dễ hơn nhờ ứng dụng trên máy tính bảng, tôi nói điều này để góp thêm một câu khen ngợi vào biển những lời khiếu nại cho BINOMO. Dĩ nhiên, đó là thiên đường “thật sự” chỉ khi bạn đăng ký, đổ vào đó hai ngàn USD và sau đó chết đứng vì chúng không cánh mà bay )), tất nhiên người bị đỗ lỗi sẽ là BINOMO và ai nghĩ rằng trò chơi này đơn giản thì thật sự họ cũng không có gì để làm ở đây, còn những người viết bài đánh giá tiêu cực là để đổ lỗi cho chính lỗi lầm của mình hoặc là họ đang viết vì được trả tiền. Ví dụ, đối với tôi, tôi chưa từng gặp vấn đề khi rút tiền từ BINOMO, và những người muốn kiếm tiền thì hãy đến BINOMO!!! Tốt hơn là bạn nên đọc thỏa thuận và đừng nghĩ rằng mình sẽ trở thành triệu phú vào ngày mai. Ưu điểm: rút tiền nhanh chóng, biểu đồ thật, bộ phận hỗ trợ lịch sự. Nhược điểm: không có, chỉ duy nhất có mong muốn giảm số tiền giao dịch tối thiểu xuống 0,5 USD như trên Olymp

 4. Avatar
  ba

  Kiếm tiền trực tuyến với Binomo
  cùng kiếm tiền với Binomo

Để lại một trả lời

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: