Tổng quát về sàn môi giới Binomo: Những cơ hội và những lợi ích chủ chốt

Bài này cũng có sẵn trong: English हिन्दी Português

image

Giao dịch thông qua quyền chọn nhị phân là một trong những loại giao dịch tạo lợi nhuận phổ biến nhất trên Internet hiện nay. Để bắt đầu có thể làm việc trong lĩnh vực giao dịch, trước tiên bạn nên phân tích một cách kỹ lưỡng về các sàn giao dịch chuyên biệt. Bài viết này trình bày một đánh giá chân thực về nhà môi giới Binomo – chúng tôi sẽ xem xét những lợi thế chính, thái độ đối với các nhà giao dịch và các góc cạnh, sắc thái làm việc ở trên nền tảng.

Lịch sử sáng tạo và phát triển của Binomo

image

Nhà môi giới quyền chọn nhị phân Binomo là một nền tảng giao dịch khá phổ biến của Nga mà xuất hiện trên thị trường vào năm 2014. Ban đầu, chỉ có các nhà môi giới chú ý đến nó, bởi vì những người tạo ra trang web cung cấp những bộ công cụ rất hạn chế và không thuận tiện cho việc sử dụng. Ngay sau đó, các nhà phát triển đã nhận ra được sai lầm của họ và bắt đầu hành động theo một hướng khác. Kết quả là toàn bộ hệ thống đã được sửa đổi và điều chỉnh. Hiệu quả tích cực ập đến không lâu sau đó: đến năm 2015, Binomo được lọt vào top những nhà môi giới tài chính đáng tin cậy và hứa hẹn nhất trong số các quốc gia CIS.

Vậy lý do thành công của Binomo là gì, tại sao nó tự tin có thể vượt qua được các nền tảng quyền chọn nhị phân khác? Câu trả lời rất đơn giản: đó là một bản nâng cấp đầy đủ điều kiện của nền tảng. Trong quá trình biến đổi, nó đã có được phong cách riêng và được trang bị một loạt các công cụ hữu ích ..

Trong số các yếu tố thu hút nhiều khách hàng mới đến Binomo, những yếu tố đáng chú ý nhất là:

 • Các chương trình phần thưởng thú vị luôn sẵn sàng;
 • Giao diện dễ dàng sử dụng;
 • Bảng giá chính xác nhất;
 • Dễ dàng rút được tiền.

Nhà môi giới không chỉ cung cấp các quyền chọn nhị phân, mà còn cả các tùy chọn dài hạn và quyền chọn theo cặp. Sự kết hợp của các yếu tố được mô tả đã đưa nhà môi giới này lên top hàng đầu, mặc cho sự lựa chọn của hợp đồng khá hạn chế trên nền tảng.

Những lợi ích chính của Binomo

Đánh giá về Binomo và các nhận xét của trader


Nhà giao dịch môi giới Binomo có một trang web chính thức ở Nga: https://binomo.com/. Một trong những lợi thế chính của tổ chức là nó được đưa vào quỹ bồi thường của cơ quan quản lý. Nói một cách đơn giản, tất cả các rủi ro tài chính của khách hàng được bảo vệ một cách đáng tin cậy bởi pháp luật hiện hành của Liên bang Nga.

Một tranh luận khác có lợi cho Binomo là thực tế là tùy chọn này được quy định bởi TSROFR. Công ty đã nhận được giấy phép thích hợp, xác nhận sự an toàn khi hợp tác với trang web. Tiền của người dùng được pháp luật bảo vệ, vì vậy việc gian lận trên Binomo là không thể.

Trang web chính thức của nhà môi giới binomo.com và nhãn hiệu của trang web là tài sản của Tiburon Corporation Limited. Thông tin chung về công ty này được trình bày trong phạm vi công cộng, vì vậy mọi người dùng đều có thể đọc nó.

Cũng cần lưu ý rằng nền tảng giao dịch Binomo tuân thủ các quy tắc cổ điển về lưu trữ và quản lý tiền gửi, thanh toán tương hỗ, v.v … Điều này cực kì thuận tiện, bởi vì trang web đăng ký không chỉ dành cho người sử dụng từ Nga, mà cả những người chơi đến từ các quốc gia khác.

Vấn đề đặc biệt cần để ý là về cách lưu trữ dữ liệu cá nhân của khách hàng. Nhà môi giới Binomo chăm sóc sự an toàn của thông tin cá nhân của người dùng. Trang web sử dụng SSL, mà đã được chứng minh có tính hiệu quả cao.

Vì Binomo đã được coi như là nhà môi giới quyền chọn nhị phân quốc tế, nên một phiên bản di động của trang web đã được tạo ra nhằm mục đích đem lại sự thuận tiện cho người dùng. Kể từ năm 2019, nó ngày càng trở nên phổ biến hơn.

Những đánh giá về Binomo

Đánh giá về Binomo và các nhận xét của trader


Nền tảng này đã trở nên vô cùng phổ biến vào năm 2018 và đã không hề bị thụt lùi kể từ đó. Cũng cùng khoảng thời gian này, những đánh giá của những người dùng lần đầu tiên về việc làm việc với dịch vụ bắt đầu xuất hiện trên Internet. Vì lợi ích của công lý, cần lưu ý rằng không phải tất cả chúng đều đem lại sự tích cực. Nhưng để bình luận và gắn sự quan trọng với chúng là không đáng, vì hầu hết các tuyên bố tiêu cực đều có nội dung gần như giống hệt nhau, nghĩa là chúng được viết theo thứ tự của đối thủ cạnh tranh.

Phản hồi tiêu cực về Binomo cũng bị quay lưng bởi các nhà giao dịch không thể tìm ra hệ thống quyền chọn nhị phân. Nói một cách đơn giản, mọi người quyết định đổ lỗi cho trang web về những thất bại của chính họ. Do đó, bạn không nên xem tất cả các tiêu cực theo một cách trầm trọng và nghĩ rằng đây là những đánh giá thực sự về nhà môi giới.

Mỗi người mới tập giao dịch trước tiên cần tìm hiểu chi tiết về hệ thống làm việc của Binomo và chỉ sau đó mới nên tiến hành việc đánh giá.

Về những đánh giá tích cực, người dùng thường lưu ý các tùy chọn Binomo sau:

 • Trang web thoải mái khi di chuyển, giao diện đơn giản dễ sử dụng;
 • Sử dụng các công nghệ mới nhất để giúp đỡ cho việc giao dịch;
 • Chân thành đối với khách hàng;
 • Độ bảo mật liên tục được tăng cường, bảo vệ dữ liệu cá nhân,v..v..

Một điểm quan trọng khác mà những người sử dụng thực sự lưu ý là: lừa đảo và gian lận trên nền tảng môi giới Binomo là không thể!

Hỗ trợ và đào tạo những nhà giao dịch của Binomo

Một trong những tính năng độc đáo đặc trưng của nhà giao dịch môi giới Binomo là đào tạo và hỗ trợ các nhà giao dịch mới bắt đầu. Mọi người đều có thể liên hệ với đại diện của công ty theo những cách khác nhau, mà đã được trình bày ở trên trang web:

 • Gọi vào đường dây nóng hỗ trợ khách hàng;
 • Bằng e-mail (support@binomo.com);
 • Phản hồi trực tuyến bằng cách điền đơn phản hồi;
 • Bằng Skype,v..v.

Nhờ có sự hỗ trợ chuyên nghiệp, kể cả một người mới bắt đầu cũng không cần lo lắng rằng anh ta sẽ chỉ có một mình để xử lí vấn đề hoặc bị mất tiền.

Ngoài ra, những người tạo ra quyền chọn đã đăng một hệ thống đào tạo trên trang web chính thức của họ. Nó được đại diện bằng một loạt các bài học trực tuyến và một tài khoản demo hướng dẫn. Lưu ý phần thưởng hấp dẫn là: khi chọn tài khoản demo hướng dẫn, người dùng ngay lập tức được ghi có khoản tiền gửi 10000 đô la cho các tùy chọn miễn phí.

Những người mới tập giao dịch có thể thấy các chiến lược phổ biến nhất hoạt động như thế nào, xem các chỉ số chính và tận dụng sự trợ giúp của các cố vấn ảo. Và tại Binomo bạn có thể nhận được tiền thưởng, những phân tích chi tiết, một số bộ công cụ miễn phí để có thể giao dịch thành công. Ngoài ra, khách hàng của trang web luôn sẵn sàng để có được tín hiệu hữu ích để tham gia thị trường.

Làm thế nào để mở tài khoản trên Binomo

Đánh giá về Binomo và các nhận xét của trader


Một điểm cộng lớn nữa khi làm việc với Binomo là dễ dàng mở tài khoản cá nhân. Đầu tiên bạn cần truy cập trang web chính thức của nhà môi giới và đăng ký trên đó. Khách hàng mới sẽ cần phải:

 • Nhập tài khoản e-mail;
 • Điền đơn và nhập mật khẩu;
 • Chọn loại tiền tệ.

Tiếp theo, một nhà môi giới mới tập làm quen phải đặt một “dấu” vào cửa sổ thích hợp để xác nhận sự đồng ý với các điều kiện để có thể hoạt động được trên sàn giao dịch.

Những lợi thế khác của Binomo

Đối với những điểm cộng khác, người dùng yêu thích Binomo rất nhiều, tại sao nó lại nhận được những đánh giá tích cực và trở nên phổ biến hơn cả Forex? Câu trả lời thực ra rất đơn giản: mọi người mới tập giao dịch đều có thể tham gia vào quá trình trên cùng một điều kiện. Hơn nữa, tất cả khách hàng không có ngoại lệ đều có thể tham gia vào các giải đấu. Các trận đấu được trả tiền và miễn phí: số tiền thắng đều phụ thuộc vào sự đa dạng của chúng.

Việc gửi tiền vào Binomo cũng rất dễ dàng và việc rút tiền cũng vậy. Một nhà giao dịch có thể dễ dàng rút cả những khoản tiền nhỏ (5-10 đô la) và đồng thời cả khoản tiền số lượng lớn. Để thực hiện chuyển khoản, bạn chỉ cần gửi đơn đăng ký trong tài khoản của mình. Tại Binomo, bạn có thể giao dịch không chỉ với các loại tiền tệ chính (euro, đô la), mà còn với tiền điện tử, bao gồm otn, ico và các loại tiền kỹ thuật số khác.

Như bạn có thể thấy, Binomo là một nhà môi giới khá thuận tiện để sử dụng trên nền tảng mà bạn có thể kiếm được lợi nhuận cao. Để tìm hiểu thêm về công ty môi giới quyền chọn nhị phân này, hãy xem video đánh giá về các điều kiện giao dịch và những tính năng của nền tảng.

Rating
Add a comment