Đánh giá về Binomo và các nhận xét của trader

image

Tháng 08 vừa rồi, Binomo tổ chức lễ kỷ niệm 04 năm ngày thành lập và mặc dù tuổi đời còn rất trẻ, công ty này đã được nhiều chuyên gia xếp đầu danh sách những sàn giao dịch phát triển nhanh nhất và sáng tạo nhất trên thị trường tài chính. Công ty thường xuyên cập nhật dịch vụ của mình bằng những cải tiến tốt nhất cho tất cả thành phần trên sàn giao dịch. Công ty phát triển sàn giao dịch riêng, tích hợp các tùy chọn mới giúp giao dịch trở nên đơn giản, nhưng đồng thời cũng rất thú vị, và tất nhiên, tạo ra lợi nhuận cao nhất có thể.

Sàn giao dịch Binomo

image

Chuyển sang giao dịch tùy chọn là một bước đi rất nghiêm túc đối với bất kỳ nhà giao dịch nào, nhưng nếu quyết định hợp tác với Binomo, thì tự nhiên họ sẽ có tiềm năng vô hạn để giao dịch thành công trên nền tảng tiên tiến này. Việc chọn Binomo chính là chìa khóa thành công trong giao dịch, bởi vì đối với mỗi nhà giao dịch, điều quan trọng lại là một vài điều đơn giản sau:

  • Sàn giao dịch thuận tiện và nhanh chóng với tất cả các tính năng cần thiết;
  • Điều khoản giao dịch thuận lợi;
  • Có đủ các công cụ để lựa chọn (không chỉ tùy chọn truyền thống, mà cả những công cụ mới, ví dụ như tiền mã hóa);
  • Lệnh được xử lý ngay lập tức;
  • Bộ phận hỗ trợ kỹ thuật phản ứng nhanh;
  • Uy tín hoạt động của công ty cao.

Đánh giá về Binomo và các nhận xét của trader

Và tất cả những điều này Binomo đều có, kể cả việc rút tiền kiếm được không gặp vấn đề và rất nhanh chóng. Nhiều đánh giá về chất lượng và tốc độ rút tiền, về tiền thưởng của công ty chứng minh hoàn toàn có thể tin tưởng công ty này. Sàn giao dịch do công ty tự phát triển là một trong những sàn giao dịch tùy chọn tốt nhất. Sàn ứng dụng các công nghệ tiên tiến, sử dụng những phát kiến mới nhất trong lĩnh vực hoạt động với các công cụ tài chính. Trên sàn có đủ thông tin cần thiết, cho phép bạn phân tích xu hướng chuyển động của tài sản, có các công cụ để xây dựng chiến lược giao dịch thành công. Ngoài ra, sàn có tốc độ thực hiện lệnh và yêu cầu thuộc loại nhanh nhất. Bạn không cần sử dụng các dịch vụ khác từ bên thứ ba khi đã dùng sàn Binomo, kể cả chúng là các chương trình phân tích kỹ thuật hay cung cấp báo giá chính xác. Đơn yêu cầu rút lợi nhuận kiếm được của nhà giao dịch được xử lý trong vòng 24 tiếng và tiền được chuyển vào tài khoản ngân hàng, thẻ của nhà giao dịch hoặc tài khoản của hệ thống thanh toán đã chọn có liên kết với sàn, kể cả ví tiền mã hóa Bitcoin và Litecoin.

Không cần cài đặt sàn trên máy tính để bàn, sàn có thiết kế đẹp và chức năng phong phú. Bạn có thể thay đổi loại biểu đồ, cũng như khoảng thời gian chờ. Có thể tùy chỉnh danh sách tài sản và thông tin hỗ trợ cho từng loại. Đối với mỗi loại công cụ có thể bật chỉ báo và các yếu tố đồ họa khác nhau. Người dùng có thể nhanh chóng hiểu cách vận hành của sàn và tất cả đều rất rõ ràng và dễ hiểu.

Đánh giá về Binomo và các nhận xét của trader

Hiểu khả năng của mình cũng như của sàn rất nhanh. Nghĩa là chỉ mất một lúc, bạn đã có thể bắt đầu giao dịch thực sự. Sàn dễ hiểu ngay cả với người mới, và thuận tiện cho các giao dịch viên chuyên nghiệp, không có gì là thừa, không có gì làm mất tập trung khỏi điều quan trọng nhất – tạo ra lợi nhuận. Trên sàn luôn có các tin tức và sự kiện kinh tế mới nhất, bạn có thể đọc các phân tích từ các chuyên gia của công ty cũng như tham gia các hội thảo trực tuyến hữu ích. Một điểm rất quan trọng nữa là có sẵn phiên bản di động dành cho iOS và Android, do vậy khách hàng sẽ luôn có thể truy cập mọi lúc và mọi nơi.

Báo giá

Khi công ty còn mới, mọi người sẽ yêu cầu khắt khe hơn, tất cả mọi người đều quan sát, do vậy việc cung cấp cho khách hàng dịch vụ độc quyền, đã được kiểm chứng và đáng tin cậy không chỉ là uy tín của công ty mà đó còn là điều kiện sống còn. Do vậy, Binomo hợp tác rất chặt chẽ với đơn vị cung cấp thanh khoản tốt nhất. Khách hàng của công ty được bảo đảm nhận được dữ liệu chính xác về giá trị tài sản, dữ liệu được cập nhật liên tục, nhà giao dịch luôn có thông tin và báo giá mới nhất. Sàn giao dịch không thể tự thay đổi thông tin và thông tin giống nhau cho tất cả khách hàng.

Sàn này có phải lừa đảo hay không?

Những biện pháp quản lý mới nhất trên thị trường tài chính khiến các đơn vị môi giới không thể tạo ra các điều khoản và kế hoạch không công bằng. Binomo chịu sự quản lý của CROFR (Trung tâm quản lý các mối quan hệ trên thị trường tài chính) và đã được cấp phép. Giấy phép này đảm bảo nhà môi giới thực hiện tất cả các điều khoản trong Thỏa thuận khách hàng, cũng như các điều kiện giao dịch cung cấp cho các nhà giao dịch. Do đó, cụm từ “lừa đảo” không thể áp dụng cho Binomo.

Đánh giá về Binomo và các nhận xét của trader

Đánh giá Binomo

Trong số rất nhiều đơn vị môi giới tùy chọn, theo kinh nghiệm cá nhân của tôi thì công ty Binomo xứng đáng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các nhà giao dịch. Sàn này có các điều khoản giao dịch thực sự thuận lợi. Tất cả mọi thứ được thiết kế cho người giao dịch chứ không phải để thuận tiện cho nhà môi giới. Phần mềm giao dịch ở cấp độ cao nhất, có chương trình đào tạo miễn phí, hỗ trợ phân tích hàng ngày rất tốt, bạn không cần thu thập dữ liệu trên các website khác, rất tiện lợi, như vậy bạn không bị mất tập trung. Tôi cũng muốn lưu ý vụ rút tiền kiếm được rất nhanh chóng, không gặp vấn đề gì cả, kể cả rút tiền vào tài khoản hệ thống thanh toán hay ví tiền mã hóa. Việc công ty này tuân theo sự quản lý của Nga, cũng làm bạn tin tưởng hơn để có thể đầu tư nhiều hơn, từ đó, kiếm được nhiều tiền hơn. Ngoài ra, đơn vị môi giới này có bảo hiểm cho khoản tiền gửi để giúp tránh rủi ro phi thị trường.

Tổng kết

Tóm lại, tôi muốn nhấn mạnh Binomo dễ dàng vượt qua bài kiểm tra của nhiều nhà giao dịch như chúng tôi, do vậy, bạn có thể đưa công ty vào danh sách các nhà môi giới đáng tin cậy, tại đây bạn có thể giao dịch một cách an toàn với số tiền bất kỳ, để cơ quan quản lý CROFR thực hiện công việc của họ, còn nhà giao dịch làm việc của mình. Về nguyên tắc, đây là điều phải có đối với bất kỳ nhà môi giới bình thường nào trên thị trường tài chính bất kỳ.

Xếp hạng
( No ratings yet )