Cách rút tiền Binomo

Suy cho cùng, mục đích của bất kỳ một hoạt động thương mại nào, bao gồm cả giao dịch trên thị trường tài chính, là để tạo ra lợi nhuận. Một tính năng của các loại hoạt động được đề cập bên trên, là số tiền gửi chính của bạn, cũng như thu nhập nhận được từ số tiền gửi này của một tài khoản chuyên dụng trên số dư tài chính của một sàn môi giới. Và để rút lợi nhuận, cần phải viết một đơn yêu cầu cho sàn môi giới.

Cách rút tiền Binomo

Mẫu đơn xin rút tiền lãi từ tài khoản được đặt trong mục “Thanh toán” – “Rút tiền” và nó có mẫu như sau:

  • Số tiền đã chi. Ở đây chỉ cần hiểu đơn giản là giá trị được ghi bằng số của số tiền được yêu cầu trong tài khoản.
  • Phương thức rút tiền. Tiếp theo, bạn cần chọn hệ thống thanh toán, cái mà qua đó bạn muốn rút tiền. Như bạn có thể thấy trong ảnh chụp màn hình các phương thức tương tự có sẵn để rút tiền cũng như nạp tiền, một trong số chúng là ví điện tử, do đó các vấn đề liên quan đến việc rút tiền đều sẽ được giải quyết.

Xin lưu ý rằng, ưu đãi “Cước phí 0% khi rút tiền” chỉ phù hợp hoạt động với chính sàn môi giới đó. Hệ thống thanh toán không hoạt động miễn phí và quy mô tính cước phí của họ sẽ phụ thuộc trực tiếp vào số tiền rút, loại tiền tệ và nhiều yếu tố khác. Trước khi bạn chọn một điều gì đó cụ thể, bạn nên tự làm quen với các khoản phí mà đối tác sẽ yêu cầu trong trường hợp của bạn. Bạn có thể tìm hiểu thêm trong các hệ thống hỗ trợ của hệ thống thanh toán và kể cả từ các chuyên gia của Binomo.

Bình luận. Phần này không bắt buộc, nhưng lại có giá trị thống kê độc quyền cho ban quản lý của sàn môi giới. Bạn không nhất thiết phải điền thông tin vào phần này, nhưng bằng cách này, chính bạn sẽ giúp đỡ cho sàn môi giới, nơi mà bạn đã và đang kiếm được lợi nhuận, vì vậy đừng để sự lười biếng ngăn cản bạn giúp cho sàn môi giới của mình thêm sự tin cậy.

Cách rút tiền Binomo

Việc rút tiền, như bạn có thể đã nhận thấy trong ảnh, được thực hiện ngay trong ngày, song vẫn có hai điều “Nhưng”:

  1. Trước khi thực hiện lần rút tiền đầu tiên và có thể trong tương lai, bạn bắt buộc sẽ phải trải qua quy trình xác minh, việc này cũng sẽ mất một ít thời gian.
  2. Quy tắc 24 giờ chỉ áp dụng cho việc rút tiền của người dùng sở hữu tài khoản GOLD trở lên (đối với người dùng của tài khoản VIP, 24 giờ). Nhưng đối với các trader sở hữu tài khoản Standard, thời hạn rút tiền lãi tối đa là 3 ngày làm việc.

Ban quản lý Binomo cũng đã cung cấp giới hạn rút tiền là 500 đô la (khoảng 12 triệu đồng) mỗi tuần hoặc 230 nghìn đô la (khoảng gần 5 tỷ 300 triệu đồng) mỗi tháng (hoặc số tiền tương đương bằng một loại tiền tệ khác của tài khoản), tùy thuộc vào trạng thái của tài khoản. Khi rút một số tiền vượt quá giới hạn này, ban quản lý có quyền thực hiện thanh toán theo đợt, thời gian tạm dừng tối đa giữa các thanh toán không vượt quá 5 ngày làm việc.

Xác nhận dữ liệu thanh toán cá nhân để thuận tiện cho việc rút tiền

Xác minh danh tính khi rút tiền là cần thiết vì hai lý do:

  1. Thứ nhất, điều này là bắt buộc bởi pháp luật.
  2. Thứ hai, nhà môi giới cần đảm bảo rằng chính bạn là người đã thực hiện việc rút tiền chứ không phải là do hacker đã bẻ khóa vào tài khoản của bạn.

Theo điều khoản 1.6 của thỏa thuận người dùng, công ty có quyền yêu cầu xác minh thông tin cá nhân của người dùng, do đó việc trì hoãn giao dịch có thể kéo dài tối đa tới 10 ngày làm việc, cho đến khi người này được xác minh đầy đủ. Trong một số trường hợp, thời gian xem xét dữ liệu có thể được kéo dài tối đa 30 ngày làm việc và nếu có sự khác biệt trong dữ liệu được tải xuống, đại diện Binomo có quyền yêu cầu xác minh qua video với người dùng.

Cách rút tiền Binomo

Như bạn có thể thấy trong ảnh chụp màn hình ở trên, theo điều khoản 1.7 cũng trong thỏa thuận này, công ty có quyền đưa ra các hạn chế trong việc rút tiền ,dựa trên tổng số tiền giao dịch của trader trong tháng trước.

Rút tiền thưởng

Tiền được cộng thêm vào số dư của bạn do tham gia vào các chương trình khuyến mãi và chương trình thưởng từ Binomo (bao gồm tiền thưởng bổ sung và không có tiền thưởng tiền gửi) có thể được rút ra khi giao dịch lớn hơn gấp 35 – 40 lần số tiền thưởng nhận được. Giá trị của hệ số nhân trực tiếp phụ thuộc vào giá trị số dư của người dùng, cũng như khả năng sinh lời của tài sản được giao dịch. Thông tin chi tiết về các quy tắc đặt cược tiền thưởng có thể được tìm thấy trong mục “Thông tin về tiền thưởng”.

Việc rút tiền không hợp lệ cho người dùng có tiền thưởng chưa được xử lý trên tài khoản của họ.

Điều đáng chú ý ở đây là tiền thưởng từ các giải đấu không được tính như tiền thưởng thông thường và có thể rút một cách dễ dàng.

Xếp hạng
( No ratings yet )