Cách rút tiền Binomo

Bài này cũng có sẵn trong: English Hinglish हिन्दी Indonesia

Suy cho cùng, mục đích của bất kỳ hoạt động thương mại nào, bao gồm cả giao dịch tài chính, là để tạo ra lợi nhuận. Một đặc điểm của loại hình này, là khoản kí gửi chính của bạn, cũng như những khoản thu nhập khác, sẽ được ghi có vào một tài khoản chuyên biệt của nhà môi giới. Và để rút lợi nhuận, cần phải viết một đơn yêu cầu tới nhà môi giới đó.

Cách rút tiền Binomo

Mẫu đơn xin rút tiền từ tài khoản được đặt trong mục “Thanh toán”/”Rút tiền” và nó có nội dung như sau:

 • Số tiền muốn rút. Ở đây chỉ cần hiểu đơn giản là, nhập số tiền yêu cầu theo giá trị tương đương với loại tiền tệ trong tài khoản.
 • Phương thức rút tiền. Tiếp theo, bạn cần chọn hệ thống thanh toán mà mình muốn rút tiền qua đó. Như có thể thấy trong ảnh chụp màn hình, bạn có thể chọn để rút tiền thông qua  các phương thức tương tự như lúc nạp tiền, bao gồm cả ví tiền ảo, vậy nên, sẽ không khó khăn để thực hiện.

Xin lưu ý rằng, ưu đãi “Cước phí 0% khi rút tiền” chỉ dành riêng cho nhà môi giới. Hệ thống thanh toán không hoạt động miễn phí, mà sẽ tính phí dựa trên số tiền rút, loại tiền tệ, và nhiều yếu tố khác. Trước khi bạn nhấn vào một tùy chọn, bạn nên  kiểm tra trước các khoản phí cụ thể trong trường hợp của bạn. Bạn có thể tìm hiểu thêm về điều này thông qua kênh hỗ trợ hệ thống thanh toán hoặc từ các chuyên gia của Binomo.

 • Bình luận. Phần này không bắt buộc, nó chỉ có giá trị về mặt thống kê đối với việc quản lý các nhà môi giới. Bạn không nhất thiết phải điền thông tin vào đây, nhưng bằng cách này, bạn có thể giúp những nhà môi giới tăng thêm uy tín. Nếu họ đã giúp bạn thu được lợi nhuận, tại sao lại không bớt chút thời gian để ghi nhận những nỗ lực của họ?

Cách rút tiền Binomo

Việc rút tiền, như bạn có thể thấy trong ảnh, có thể được thực hiện ngay trong ngày. Tuy nhiên,

 1. Trước khi thực hiện lần rút tiền đầu tiên và có thể những lần khác trong tương lai, bạn bắt buộc sẽ phải trải qua quy trình xác minh. Việc này cũng sẽ mất một ít thời gian.
 2. Quy tắc 24 giờ chỉ áp dụng cho việc rút tiền của người dùng sở hữu tài khoản GOLD trở lên (tài khoản VIP, 24 giờ). Còn đối với các trader sở hữu tài khoản Standard, thời gian phê duyệt sẽ lên tới 3 ngày làm việc.

Ban quản lý Binomo cũng đã cho phép hạn mức rút tiền là 500 đô la (khoảng 12 triệu đồng) mỗi tuần, hoặc 230 nghìn đô la (khoảng gần 5 tỷ 300 triệu đồng) mỗi tháng, hoặc một số tiền tương đương với một loại tiền tệ khác của tài khoản, tùy thuộc trạng thái của tài khoản. Khi rút một số tiền vượt quá giới hạn này, ban quản lý có quyền thực hiện thanh toán theo đợt. Thời gian tạm dừng tối đa giữa các đợt thanh toán này sẽ không vượt quá 5 ngày làm việc.

Xác nhận dữ liệu thanh toán cá nhân để thuận tiện cho việc rút tiền

Xác minh danh tính khi rút tiền là cần thiết vì hai lý do:

 1. Thứ nhất, điều này là bắt buộc bởi pháp luật.
 2. Thứ hai, nhà môi giới cần đảm bảo rằng chính bạn là người đã thực hiện việc rút tiền chứ không phải là do hacker đã bẻ khóa vào tài khoản của bạn.

Theo khoản 6, điều 1 (mục 1.6) của Thỏa Thuận Người Dùng, công ty có quyền yêu cầu xác minh thông tin cá nhân người dùng. Do đó, giao dịch có thể bị trì hoãn lên tới 10 ngày làm việc, cho đến khi danh tính người này đã được xác minh đầy đủ. Trong một số trường hợp, thời gian xem xét dữ liệu có thể kéo dài tối đa 30 ngày làm việc, và nếu có sự khác biệt trong dữ liệu tải xuống, đại diện Binomo có quyền yêu cầu người dùng xác minh qua video.

Cách rút tiền Binomo

Như bạn có thể thấy trong ảnh chụp màn hình phía trên, cũng trong Thỏa Thuận này, theo khoản 1, điều 7, (mục 1.7), công ty có quyền đưa ra các quy định hạn chế việc rút tiền, tùy thuộc tổng số tiền giao dịch của trader trong tháng trước.

Rút tiền thưởng

Tiền được cộng thêm vào số dư của bạn từ các chương trình khuyến mãi và chương trình thưởng từ Binomo (bao gồm tiền thưởng bổ sung và tiền thưởng không phải do kí gửi) có thể được rút ra nếu số tiền kiếm được qua các giao dịch lớn hơn gấp 35 – 40 lần số tiền thưởng nhận được này. Giá trị của hệ số nhân phụ thuộc vào số dư tài khoản của người dùng, cũng như khả năng sinh lời của tài sản giao dịch. Thông tin chi tiết về các quy định liên quan đến tiền thưởng có thể được tìm thấy trong mục “Thông tin về tiền thưởng”.

Việc rút tiền là không hợp lệ đối với những người dùng có tiền thưởng chưa được phê duyệt trên tài khoản.

Điều đáng chú ý ở đây là tiền thưởng từ các giải đấu không được tính như tiền thưởng thông thường và có thể rút một cách dễ dàng.

Xếp hạng
( 2 , average 5 from 5 )
Khiem Dang Cong
Khiem Dang Cong / автор статьи
My name is Khiem Đăng Công. I graduated from the University of Economics Ho Chi Minh in 2011. I have been trading on the stock market for more than 9 years.
Comments: 2
 1. Avatar
  Duongtrung

  Chả ai khuyên tôi làm việc với sàn môi giới này cả, là tự tôi quyết định thử làm việc với nó. Tôi luôn hy vọng vào trực giác của mình, nó chưa bao giờ làm tôi thất vọng, việc rút tiền rất nhanh và điều này rất quan trọng đối với tôi, bởi vì trên các quyền chọn nhị phân tôi có thể kiếm được tiền đều đặn, tôi có chiến lược riêng của mình, còn tiền thì có thể rút ở mọi nơi bằng nhiều cách khác nhau, còn ở một số sàn môi giới khác muốn rút tiền phải chờ vài tuần hoặc thậm chí vài tháng. Dịch vụ hỗ trợ cũng rất đẳng cấp – họ sẽ luôn nhắc nhở những gì bạn muốn.

 2. Avatar
  Min

  Rút tiền mặt từ Binomo

Để lại một trả lời

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: