LÀM THẾ NÀO ĐỂ KIẾM TIỀN TRÊN BINOMO VÀ SINH LỜI ỔN ĐỊNH TỪ GIAO DỊCH QUYỀN CHỌN NHỊ PH N

Bài này cũng có sẵn trong: English Hinglish हिन्दी Indonesia

Sàn giao dịch Binomo là một trong những công ty trẻ nhưng đầy triển vọng trong thị trường quyền chọn nhị phân. Ngay từ những ngày đầu hoạt động, nền tảng đã thu hút sự chú ý của các trader với nhiều điều khoản thương mại thuận lợi. Binomo đang không ngừng phát triển, cải thiện nền tảng giao dịch, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng của họ. Các giải đấu đóng một vai trò quan trọng trong việc thu hút các trader mới, chúng được tổ chức cả giữa chủ sở hữu tài khoản giao dịch cũng như giữa những người dùng tài khoản demo.

Một số trader, đặc biệt là những trader chân ướt chân ráo, bị thua lỗ hoặc cứ định kỳ lại hao hụt tiền trong tài khoản, sau đó lại  phải đắp vào số tiền đã mất đó. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn về cách kiếm lời từ Binomo để giao dịch quyền chọn nhị phân không còn là một trò giải trí, mà là thực sự sinh ra nguồn lợi nhuận .

Tài liệu nghiên cứu

image

Phần lớn các trader mới thua lỗ mà không chịu suy nghĩ đến nguyên nhân. Ngay lập tức, họ đi đến kết luận rằng nhà môi giới chỉ đơn giản là lừa đảo để kiếm tiền: họ không hiểu cách chơi trên Binomo để có thể thu được lợi nhuận với số tiền cược của mình. Sau đó, một số các trader tiến hành tìm kiếm các nền tảng mới, một số còn lại mãi mãi mất đi niềm tin và sự quan tâm đến việc tạo ra thu nhập trên thị trường tài chính, bao gồm giao dịch quyền chọn nhị phân.

Nếu bạn đang tìm kiếm lời khuyên của một chuyên gia thì bạn sẽ nhận được câu trả lời là để hiểu nguyên nhân thua lỗ thì việc tìm hiểu các tài liệu là vô cùng quan trọng. Nếu bạn không nghiên cứu thị trường quyền chọn nhị phân, không phát triển các kỹ năng dự đoán, việc sinh lời sẽ khá khó khăn. Những hợp đồng chỉ được mở ra “dựa vào may mắn”, và điều này sớm muộn sẽ dẫn đến việc thua lỗ.

Sàn giao dịch Binomo trang bị cho bạn nguồn tài liệu hết sức phong phú để lựa chọn cũng như thúc đẩy triển vọng rộng lớn để phát triển các kỹ năng giao dịch.

Mục tài liệu nghiên cứu đặc biệt trên trang web của nhà môi giới sẽ giúp bạn nhanh chóng hiểu được các nguyên tắc giao dịch trong quyền chọn nhị phân: kiếm tiền nhờ vào thay đổi giá trị tài sản. Trên trang web có:

 • bảng chú giải (giải nghĩa các thuật ngữ quan trọng);
 • các chiến lược giao dịch (các trường hợp thực tế hay gặp phải cùng ảnh chụp màn hình và các ví dụ);
 • các video tư liệu (bài học, bản ghi chép hội thảo – trong đó nói về việc giao dịch, các điểm đặc biệt của nền tảng Binomo, đưa ra các tấm gương những trader thành công).

Ngoài ra, mỗi người dùng đã đăng ký của công ty sẽ có cơ hội đặt câu hỏi bằng cách điền và gửi mẫu phản hồi và nhận được câu trả lời chi tiết từ các chuyên viên của sàn giao dịch. Không có bất cứ câu hỏi nào được đặt ra mà không được giải đáp, vì thế nên những trader mới đang quan tâm có thể nhanh chóng hiểu mọi thứ rõ ràng và bắt đầu kiếm tiền.

image

Tài liệu nghiên cứu được cung cấp cho tất cả mọi người, chúng hoàn toàn miễn phí và để sử dụng, bạn thậm chí không cần phải đăng ký trên trang web của công ty. Những trader mới nên dành thời gian để tìm hiểu những khái niệm cơ bản của giao dịch nhị phân. Nếu như bỏ qua giai đoạn này thì bạn sẽ gặt hái thành công với Binomo.

Tài khoản demo


Các trader mới thường quan tâm đến câu hỏi làm thế nào để có lợi nhuận ổn định từ Binomo. Lợi nhuận đều đặn từ giao dịch quyền chọn nhị phân chỉ khả thi khi kinh nghiệm của bạn tăng dần và để làm được điều này, bạn không chỉ cần phải dành thời gian nghiên cứu các tài liệu mà còn cần phát triển kỹ năng giao dịch trên tài khoản demo. Cơ hội này được cung cấp cho mỗi người dùng đã đăng ký của công ty. Bạn thậm chí không cần phải nạp thêm tiền vào tài khoản.

Ngay sau khi đăng ký nhanh bằng “hai cú click chuột”, trong tài khoản của người dùng sẽ có $1000 (khoảng 23 triệu đồng).

Số tiền trong tài khoản demo là ảo, vì vậy bạn không thể rút được tiền lời từ những giao dịch với số tiền này. Tài khoản demo không giới hạn về thời gian sử dụng. Nếu hết tiền trong tài khoản demo hết, sẽ rất dễ dàng để khôi phục lại số dư tài khoản.

Về chức năng, phiên bản demo của nền tảng giao dịch không khác biệt so với phiên bản thực: tất cả báo giá là thực tế, do đó, trên tài khoản demo, bạn không chỉ làm quen với chức năng của thiết bị đầu cuối, mà còn có thể tập luyện các chiến lược giao dịch để có lợi nhuận và hoàn thiện chiến lược của riêng mình.

Theo đánh giá trên Internet, bạn có được cái nhìn kép về các quyền chọn nhị phân. Một số trader khen ngợi các nhà môi giới và những cơ hội kiếm tiền từ giao dịch quyền chọn nhị phân, trong khi một số trader khác lại coi đó là một trò lừa bịp .

Đối với giao dịch trên tài khoản demo, các luồng ý kiến cũng không đồng nhất. Một số các trader mới bỏ qua mọi đề cập đến tài khoản demo, họ chỉ coi chế độ demo là một thứ vô ích lãng phí thời gian. Một số các trader khác thỉnh thoảng lại sử dụng bản demo: họ đóng được một số giao dịch có lời, sau đó lại chuyển sang nền tảng thực. Kết quả là, họ phàn nàn với nhà môi giới rằng sàn môi giới giao dịch đang “thao túng báo giá”: vì trên tài khoản demo thì họ có lãi còn trên tài khoản thực thì lại thua lỗ.

image

Binomo không phải một công ty lừa đảo, nó họ có giấy phép từ cơ quan quản lý đáng tin cậy là CROFR. Ngoài ra, sàn môi giới này có một nhà cung cấp giá đã được kiểm định, và hợp tác với họ còn có các thị trường xu hướng thế giới. Tất cả vấn đề nằm ở chỗ trên phiên bản demo, bạn cần luyện tập ít nhất 2 tháng. Sau đó, bạn nên phân tích giao dịch và hiểu được có bao nhiêu hợp đồng sinh lời và bao nhiêu hợp đồng thua lỗ.

Nếu 2/3 trên tổng số tất cả các giao dịch sinh lời, bạn có thể chuyển sang giao dịch thực. Nếu ít hơn 70% các giao dịch sinh lời trên tổng số các giao dịch thì vẫn chưa đáng để mạo hiểm. Chưa tới 70% các giao dịch có lợi nhuận cho thấy trader mới chưa sẵn sàng để chơi và có được lợi nhuận, do anh ta chưa nắm vững nguyễn tắc, chưa hoàn thiện được chiến lược và vẫn còn điều gì đó khúc mắc. Do đó, cần phân bổ nhiều thời gian hơn cho việc nghiên cứu tài liệu, không vội vàng để tránh thua lỗ tiền mất tật mang.

Các giải đấu

Binomo thường tổ chức các giải đấu. Bất cứ ai cũng có thể tham gia, và để tham gia bạn không cần phải nạp tài khoản dù là với số tiền tối thiểu. Quỹ giải thưởng trong các giải đấu giữa các tài khoản demo không được lớn như giữa các thành viên VIP. Tổng tiền giải thưởng thường được chia cho hai mươi người chiến thắng.

image

Trong các giải đấu giữa các tài khoản demo, giải thưởng không phải là thứ yếu, quan trọng ở đây là sự tham gia. Theo các điều khoản của cuộc thi, các giao dịch được mở trong phiên bản demo. Một trader dành được lợi nhuận tối đa theo kết quả của giải đấu sẽ trở thành chủ sở hữu của giải thưởng. Người thắng cuộc có thể nhận được giải thưởng bất cứ lúc nào, mà không cần bù bất cứ khoản nào.

Các giải đấu của Binomo cho phép bạn kiểm tra các kỹ năng của mình cũng như phân tích kết quả. Có một khả năng cao là việc tham gia vào cuộc thi sẽ phơi bày tất cả những “lỗ hổng” trong kiến thức của trader. Và dựa vào kết quả này người tham gia giải đấu có thể hiểu được rằng liệu anh ta đã sẵn sàng để giao dịch bằng tiền thật hay là vẫn nên tiếp tục luyện tập ở chế độ demo.

Các chỉ báo

Nếu những trader mới đặt ra mục tiêu là sẽ tạo ra thu nhập thường xuyên từ giao dịch quyền chọn nhị phân, thì nhất định họ cần phải xem xét cụ thể hơn về cách kiếm được lợi nhuận trên Binomo dựa theo các chỉ báo. Công ty cung cấp một thiết bị đầu cuối độc đáo với năm chỉ báo tích hợp:

 • Chỉ báo Alligator;
 • Chỉ báo “Bollinger Bands”;
 • Chỉ báo RSI;
 • Chỉ báo MACD;
 • Chỉ báo SMA.

Những công cụ này không đảm bảo thắng lợi 100%, tuy nhiên chúng cho phép bạn tìm thấy các điểm thuận lợi để bước chân vào thị trường. Chúng được sử dụng trong các chiến lược phổ biến, vì vậy việc sinh lợi nhuận trên thiết bị đầu cuối sẽ đơn giản hơn nhiều. Việc vận dụng các chỉ báo sẽ mang đến khoảng 70% giao dịch có lời đây là một kết quả rất khả quan.

image

Để tăng độ chính xác của các tín hiệu, việc sử dụng Lịch kinh tế được khuyến nghị. Nó bao gồm các tin tức quan trọng nhất cùng với ngày phát hành. Nhờ thông tin này, bạn có thể tránh được lỗi khi mở lệnh. Khi có các tin tức mới thì các trader không nên theo các chỉ báo này, vì sự ảnh hưởng của chúng sẽ đem đến những tín hiệu phức tạp trong những giai đoạn như vậy.

Quản lý tiền vốn

Hầu hết những trader mới trên sàn Binomo đều muốn chơi và có lãi, kiếm được lợi nhuận lớn chỉ với khoản đầu tư tối thiểu. Để đạt được mục đích này, các trader mới do thiếu kinh nghiệm có thể đầu tư với tỷ lệ đặt cược 50% trở lên trong tổng số tiền gửi. Kết quả là họ nhanh chóng làm cạn kiệt quỹ tiền vốn, họ lại phải tìm kiếm nguồn vốn để đầu tư. Sau đó, họ lại tiếp tục đặt cược phần lớn của số tiền gửi hoặc thậm chí toàn bộ số tiền vào tài khoản giao dịch nhằm vớt vát lại.

Để thực sự kiếm được tiền trên sàn Binomo, bạn phải tuân theo các quy tắc quản lý tiền vốn:

 • Nên đầu tư vào một quyền chọn không quá 3% số tiền trong số dư của tài khoản giao dịch, tốt hơn hết là không vượt quá 1%. Đương nhiên, với một khoản đầu tư nhỏ, bạn sẽ không thể nhanh chóng tăng giá trị của nó. Nhưng trong trường hợp này, bạn có thể duy trì một phần lớn của số dư tài khoản và sẽ không cần thiết phải bơm thêm vốn để đầu tư;
 • Không nên để cảm xúc xen vào khi thực hiện giao dịch. Các trader mới khi gặp phải những giao dịch thua lỗ sẽ nảy sinh tâm lý sa lầy, họ tăng giá trị của hợp đồng, tham gia thị trường mà thiếu những tính toán sơ bộ, và họ lại thua lỗ. Điều tối quan trọng đối với các trader, đặc biệt là những trader mới đó là để kiểm soát cảm xúc của họ. Nếu bị lỗ nhiều lần thì trader cần phải ngừng ngay việc giao dịch và phân tích kết quả;
 • Giới hạn số lượng giao dịch: nên lập kế hoạch ban đầu có bao nhiêu hợp đồng sẽ được mở vào một ngày cụ thể. Không nên vượt quá số lần giao dịch theo kế hoạch ngay cả khi giao dịch thua lỗ;
 • Xác định mức lãi và thua lỗ tối đa: việc thua hết vốn trong giao dịch là một hiện tượng bình thường, bạn cần phải quen với nó. Thật khó để dự đoán thị trường sẽ thế nào ở một thời điểm nhất định, có đang ở trong một trạng thái hỗn loạn hay không. Về vấn đề này, bất kỳ dự báo nào cũng có thể không chính xác. Các chuyên gia khuyên trader nên tự đặt ra cho mình một mức của các khoản lỗ tối đa và mức tiền lời tối đa.

Những trader mới có vẻ lạ lẫm đối với việc tại sao cần phải giới hạn mức lợi nhuận tối đa? Nếu may mắn đang mỉm cười thì tại sao lại phải chùn bước. Vấn đề ở đây là giao dịch thành công dựa trên việc kiểm soát cảm xúc, quản lý tính toán chứ không dựa trên nguyện vọng muốn kiếm lời trên Binomo hoặc tại một sàn giao dịch khác. Do đó, khi đạt được mức lãi hoặc lỗ tối đa, việc ngừng giao dịch là vô cùng cấp bách.

Các quy tắc quản lý tiền vốn hoàn toàn không phức tạp, nhưng đối với những trader mới, rất khó để áp dụng chúng vào thực tế. Vì mong muốn kiếm được lợi nhuận cao hơn, cảm xúc của họ sẽ được đặt lên cao hơn so với lẽ thường. Nhưng để giao dịch thành công và có thể kiếm được lợi nhuận từ giao dịch quyền chọn nhị phân, các trader phải biết tự kiểm soát bản thân.

Tâm thế đúng đắn trong giao dịch quyền chọn nhị phân

Nếu bạn coi giao dịch quyền chọn nhị phân là một canh bạc, thì bạn sẽ không thể có lời trên Binomo. Giao dịch quyền chọn nhị phân không liên quan gì đến trò vòng quay roulette.

image

Không có trình tạo số ngẫu nhiên trên nền tảng của sàn giao dịch môi giới. Thiết bị đầu cuối là một phần mềm chứ không phải là một loại máy đánh bạc.

Trong giao dịch nhị phân thì bạn có lãi khi dự báo chính xác và lỗ khi dự báo sai. Hiệu quả của các hợp đồng có thể được cải thiện nếu bạn đưa ra được các dự báo chính xác. Với các máy chơi game tự động hoặc trong casino thì điều đó là không thfcvể. Nền tảng giao dịch không biếu không giải thưởng cho bất cứ ai. Cùng với đó bạn cần hiểu rằng trên thiết bị đầu cuối của Binomo bạn không thể nào trúng được jackpot. Nếu bạn chỉ đầu tư một vài đô la thì bạn sẽ không thể thắng được một triệu đô.

Với sự phát triển có hệ thống về kỹ năng giao dịch quyền chọn nhị phân và một thái độ nghiêm túc đối với giao dịch, bạn có thể tăng tỷ lệ chung của các giao dịch sinh lời. Những trader mới cần phải thực tế: đừng hy vọng trở thành triệu phú ngay trong tháng đầu tiên thử sức. Giao dịch quyền chọn này không phải là vòng quay roulette. Đối với các chuyên gia lão làng thì số tiền kiếm được ở mức 30-40 nghìn đô la (khoảng gần một tỉ đồng) một tháng là hoàn toàn có thật.

Lợi nhuận của các trader mới khiêm tốn hơn nhiều. Nếu họ có được thu nhập ròng ổn định tầm 200-300 đô la (khoảng 5-7 triệu đồng) (sau khi đã trừ lỗ) thì đó đã là một kết quả khá tuyệt vời.

Kết luận

Bất kỳ người dùng đã đăng ký nào đều có thể giao dịch và thu được lợi nhuận tại Binomo. Tuy nhiên, trước khi giao dịch bằng tiền thật, bạn cần tìm hiểu thêm về giao dịch quyền chọn. Trên trang web của sàn môi giới có một mục với tên gọi “Tài liệu nghiên cứu”.

Tài khoản demo của Binomo hoàn toàn tương đồng với nền tảng thực, và dựa vào theo kết quả giao dịch trên đó bạn có thể đánh giá kỹ năng và sau đó phân tích lãi lỗ. Nếu bạn nhớ việc quản lý tiền vốn, bạn sẽ có thể kiếm thêm thu nhập trên Binomo và rút tiền lãi một cách ổn định. Liên quan đến việc này bạn cần trải qua thủ tục đăng ký trên trang web Binomo và tự mình trải nghiệm.

Xếp hạng
( 1 , average 5 from 5 )
Khiem Dang Cong
Khiem Dang Cong / автор статьи
My name is Khiem Đăng Công. I graduated from the University of Economics Ho Chi Minh in 2011. I have been trading on the stock market for more than 9 years.
Comments: 3
 1. Avatar
  Lifehacker

  Có thể nói đội ngũ quản lý của sàn này rất ổn – chuẩn mực cuộc sống. Bộ phận hỗ trợ kỹ thuật luôn giải quyết vấn đề thông minh và trôi chảy, sàn không bao giờ bị đứng và hoạt động rất nhanh, lệnh đượoc mở ngay lập tức và chức năng thì nói chung bạn nên tự mình xem … Tóm lại, tôi hài lòng với nhà môi giới này và khuyên những người mới bắt đầu nên thử.

 2. Avatar
  Profi

  Mọi thứ đều tốt, mọi thứ đều hoạt động, giao dịch không có vấn đề gì. Tôi hài lòng. Nhưng hoạt động hỗ trợ không phải lúc nào cũng phù hợp với tôi. Theo cá nhân tôi, một số người đang cố nói về một số vấn đề mà họ không hiểu. Họ phải cố gắng để nâng trình độ mình lên. Thỉnh thoảng, để đối phó với những người như vậy, chỉ có chủ yếu là các chuyên gia rất chuyên nghiệp làm việc cho họ. Đối với nhiều người, dịch vụ không phải là nơi cuối cùng vì những lý do dễ hiểu và rõ ràng, nhưng vấn đề với một số “chuyên gia” thì cần phải giải quyết. Nếu không tính điều này thì Binomo là một trong những lựa chọn tốt nhất để làm việc với tùy chọn nhị phân.

 3. Avatar
  Kim

  cách chơi với binomo
  hướng dẫn cách sử dụng Binomo

Để lại một trả lời

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: