Binomo lừa đảo: đây là sự thật hay tin đồn?

Bài này cũng có sẵn trong: English Hinglish हिन्दी Indonesia

Binomo là một công ty non trẻ về môi giới giao dịch nhưng luôn hướng đến phát triển và cải thiện chất lượng của công ty. Dù rằng dự án Binomo lần đầu xuất hiện vào năm 2014, nhưng đã nhanh chóng được phát hiện, ghi nhận bởi các chuyên gia tài chính, và được đánh giá là một trong những nền tảng giao dịch tiến bộ và tiềm năng nhất. Nhưng trader có rất nhiều câu hỏi trong đầu mình: liệu rằng Binomo có thể giúp kiếm tiền thật hay chỉ là trò lừa đảo? Cùng tìm hiểu nào!

Các điều khoản giao dịch trên Binomo

image

Đầu tiên bạn cần hiểu các điều khoản về giao dịch trên trang web và những lợi thế của Binomo. Sau đây là các điểm nổi bật nhất:

 • liên tục cập nhật các tài liệu phân tích thị trường;
 • sở hữu một loạt tài liệu dùng để training cực kỳ dễ hiểu và hữu dụng;
 • cần nguồn vốn rất ít để bắt đầu giao dịch.

Ngày nay, Binomo không có đối thủ trong thị trường Quyền chọn nhị phân, đặc biệt là đối với những người mới bắt đầu. Đối với họ, trang web này là một cơ hội thật sự để làm ra tiền. Khoản đặt cọc tối thiểu để tham gia chỉ tốn 10$ và mỗi giao dịch tối thiểu là 1$.

Chúng tôi còn hỗ trợ tài khoản Demo cho các trader không chuyên. Với chức năng này, Binomo cung cấp cho người sử dụng những kỹ năng cần thiết trước khi bắt đầu giao dịch. Việc mở một tài khoản Demo cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ việc vào trang web chính thức tại binomo.com. Nhưng trước khi thực hiện giao dịch, bạn cần phải làm một vài thủ tục đăng ký đơn giản, chúng tôi cam đoan rằng sẽ không có bất kỳ khó khăn nào xảy ra.

Các mục khi đăng ký và tạo tài khoản Demo

image

Để đăng ký, bạn chỉ việc nhấn vào nút đăng ký nằm ở góc trên bên phải của trang web. Một biểu mẫu sẽ hiện ra ngay sau đó. Bạn nên điền vào các thông tin sau:

 • Địa chỉ email;
 • đồng tiền mà bạn sử dụng để mở tài khoản;
 • mật khẩu;
 • loại tài khoản (bạn hãy chọn tài khoản Demo).

Nhưng trước khi mở một tài khoản trên Binomo, bạn cần tìm hiểu thật kỹ những luật và điều khoản của công ty. Sau khi đọc tất cả các luật và điều khoản, bạn cần nhấn vào mục “Tôi đồng ý …” rồi sau đó nhấn vào “Mở tài khoản”. Sau khi hoàn thành các bước trên, Binomo sẽ gửi một email xác nhận đến địa chỉ email mà bạn đã đăng ký. Đây cũng sẽ là bằng chứng của việc thanh toán trên nền tảng của Binomo.

Để xác nhận bạn thật sự muốn tạo tài khoản, bạn cần nhấn vào đường dẫn xác nhận trong email. Lúc này việc đăng ký của bạn đã hoàn thành rồi đấy. Trang web sẽ chuyển hướng đến mục thông tin cá nhân. Thông tin chính cần điền là tên và họ của bạn.

Trong phần cài đặt cá nhân, bạn có thể dễ dàng tìm những khóa học dành cho người mới bắt đầu. Để nhận các báo cáo phân tích tài chính của giao dịch quyền chọn nhị phân hằng tuần miễn phí, bạn chỉ cần nhấn chọn “Nhận tin tức …”

Như thế nào là một tài khoản Demo tốt trên Binomo?

image

Khi tất cả các thủ tục chuẩn bị trên trang web đã hoàn thành, công ty sẽ cung cấp cho trader quyền truy cập vào tài khoản Demo. Đối với những người mới tham gia vào hệ thống, việc cung cấp tài khoản Demo sẽ chứng minh Binomo chính là một nền tảng miễn phí và hiệu quả nhất trên thị trường quyền chọn nhị phân.  Không có nhiều broker hoặc nền tảng khác sẵn sàng đưa ra những điều kiện vô cùng lý tưởng như ở Binomo. Tài khoản Demo sẽ hướng dẫn cho người dùng mới:

 • các cơ chế chính của giao dịch;
 • các đặc tính của việc kết thúc giao dịch;
 • đặc tính của tài sản;
 • các chiến lược khi đầu tư;
 • các lựa chọn để tạo doanh thu trên Binomo.

Sự hấp dẫn ở đây là tài khoản Demo cũng chính là tài khoản vĩnh viễn. Vì vậy khách hàng có thể dễ dàng nhận ra rằng hệ thống của chúng tôi rất dễ hiểu và đáng tin tưởng đến chừng nào. Lúc này bạn phải thừa nhận rằng, nếu Binomo là một nền tảng lừa đảo, thì làm sao chúng tôi có thể dành cho bạn những điều kiện bắt đầu tuyệt vời như thế này?

Sự đa dạng của tài khoản trên Binomo

Việc sở hữu hệ thống giao dịch riêng không phải là lợi thế duy nhất của Binomo. Nếu bạn đọc được review từ những trader thực thụ, bạn sẽ có thể dễ dàng nhận ra lợi thế của nền tảng Binomo so với các nền tảng khác. Mọi việc cần thiết đã hoàn thành tại đây. Vì thế khách hàng có thể tiến hành một giao dịch thực ngay bây giờ. Một trong những tính năng nổi bật nhất của trang web này chính là sự đa dạng của tài khoản. Hệ thống trao cho người sử dụng bốn sự lựa chọn:

 • Tài khoản Demo
 • Tài khoản Standard
 • Tài khoản Gold
 • Tài khoản VIP
image

Mỗi loại tài khoản có những tính năng và lợi thế riêng biệt. Bạn đã được biết về tài khoản Demo rồi phải không? Tài khoản này được dùng để luyện tập và đương nhiên là hoàn toàn miễn phí khi đăng ký trên trang web.

Tài khoản Standard nhận được nhiều đánh giá tích cực và cũng là tài khoản giao dịch với số tiền bắt đầu nhỏ nhất. Quỹ đầu tư của tài khoản Standard có thể chỉ có 10$, nhưng Binomo cũng cho phép trader cơ hội tiếp cận toàn bộ kỹ thuật, giao dịch và thậm chí các lựa chọn hỗ trợ từ nền tảng.

Tài khoản Gold xứng đáng nhận được sự chú ý đặc biệt hơn. Điểm riêng biệt của loại tài khoản này là tiền đặt cọc ban đầu cần ít nhất 500$. Nhưng đồng thời nó cũng mang lại rất nhiều lợi ích quan trọng. Chủ tài khoản Gold có quyền tiếp cận với những loại tài sản có tính thanh khoản cao nhất. Họ cũng được trao cơ hội hoàn tiền lên  đến 5%.

Nhưng có nhiều quyền lợi hơn cả chính là tài khoản VIP, chủ sở hữu tài khoản VIP có thể sử dụng những tính năng, ưu đãi của những loại tài khoản còn lại. Tài khoản này có nhiều giải pháp đầu tư nhất. Tài khoản VIP cần tiền đặt cọc ít nhất là 1000$. Bên cạnh tiền đặt cọc cao, thì tài khoản VIP cung cấp nhiều dịch vụ bổ sung nhất:

 • thời gian ngắn nhất để có được lợi nhuận (chỉ mất 4 giờ);
 • có người quản lý tài chính cá nhân;
 • các lựa chọn tùy vào điều kiện cá nhân.

Do đó, không thể vu khống cho nền tảng là lừa đảo từ các bình luận tiêu cực trên mạng.

Các tranh cãi khác về Binomo

image

Điều gì khác khẳng định Binomo không lừa đảo? Tối thiểu rằng người sáng lập của dịch vụ này làm mọi việc, mọi cách để thu hút khách hàng. Trong số các đề xuất, người sáng lập Binomo không thể bỏ qua ứng dụng trên điện thoại di động. Nền tảng này được ghi nhận là một nền tảng dẫn đầu thị trường, cho phép trader giao dịch không chỉ trên máy tính để bàn hay laptop. Người dùng có thể kết nối với phần mềm di động đã được tải vào máy tính bảng hoặc điện thoại cá nhân (trên cả hai hệ điều hành Android và IOS). Nhờ vào quyết định này, bạn có thể thực hiện giao dịch bất cứ khi nào bạn muốn, thậm chí ngay trong lúc di chuyển hay khi đang đi chơi, du lịch.

Thông qua ứng dụng trên điện thoại di động, người sử dụng có thể kết nối đến tất cả tính năng y như phiên bản dùng trên trang web: bổ sung thông tin tài khoản, tham gia chương trình khuyến mãi và giải đấu, rút tiền, học hỏi từ lịch sử đặt cược và giao dịch. Vì thế, chúng tôi có thể tự tin nói rằng nếu Binomo lừa đảo, người sáng lập Binomo chắc chắn sẽ không quan tâm đến trải nghiệm người dùng, và sẽ không tạo ra ứng dụng Binomo trên thiết bị di động.

Tại sao vẫn còn bình luận tiêu cực về Binomo?

image

Không còn nghi ngờ gì khi nói Binomo là nơi an toàn và đáng tin cậy, vậy những bình luận tiêu cực trên Internet do đâu mà xuất hiện? Có một giải thích hợp lý cho việc này. Sự phẫn nộ, tức giận và thất vọng từ khách hàng cũ thường liên quan đến các bình luận tiêu cực đó. Nhưng điều cốt yếu là họ không muốn hoặc đơn giản không hiểu được tất cả tính năng và cơ chế của giao dịch trên nền tảng này. Họ không muốn hoặc quá khó để hiểu được cách thức giao dịch, họ không học hỏi từ những thông tin được phân tích miễn phí trên Binomo, họ không nghĩ về bản chất cốt lõi của giao dịch, không tìm hiểu hết khả năng của tài khoản Demo, … Rất nhiều người sử dụng ngây thơ tin rằng chỉ cần thay thế nền tảng này bằng một nền tảng khác thì tiền của họ sẽ lại được lưu thông trên thị trường. Nhưng để trực tiếp thu lợi nhuận từ giao dịch quyền chọn nhị phân, bạn phải học, phải thử và áp dụng một cách cực kỳ cẩn trọng. Hoàn toàn không có gì gọi là “ngon ăn” ở đây cả.

Còn có một lý do khác tại sao người dùng cũ để lại bình luận tiêu cực. Nhiều trader cố tình đăng ký trên các trang web đó, họ muốn nhận được lợi nhuận hoặc phần thưởng miễn phí. Nhưng để kiếm tiền trên hệ thống này, bạn phải cần được đào tạo chuyên sâu và cũng như phải hiểu thật sâu về cách vận hành của nó. Chỉ vì họ không chịu khó làm những điều trên và chỉ muốn kiếm tiền nhanh chóng. Và khi thất bại trong giao dịch, họ cố tình để lại những bình luận tiêu cực nhầm đổ lỗi và phá hủy danh tiếng của nền tảng Binomo. Các đánh giá tiêu cực thường xuyên xuất hiện trên mạng xã hội. Nhưng thực tế cho thấy rằng những điều xuất hiện trên mạng xã hội thường không có thật. Không có gì đảm bảo và cũng như bằng chứng chứng minh Binomo lừa đảo từ những bình luận tiêu cực đó. Hơn thế nữa, họ thường tạo rất nhiều tài khoản ảo để liên tục nói xấu cũng như bôi nhọ Binomo. Và điều này càng củng cố thêm rằng những bình luận đó xuất phát từ những đối thủ cạnh tranh của Binomo. Và dĩ nhiên những bình luận tiêu cực này hoàn toàn không có thật.

Xếp hạng
( 4 , average 4 from 5 )
Khiem Dang Cong
Khiem Dang Cong / автор статьи
My name is Khiem Đăng Công. I graduated from the University of Economics Ho Chi Minh in 2011. I have been trading on the stock market for more than 9 years.
Comments: 4
 1. Avatar
  Đặng

  Bạn có thể kiếm tiền trên nền tảng này nếu bạn có thể kinh doanh làm đẹp, tôi vẫn có thể nói rằng đó là một chuyên gia trực tiếp, nhưng có một số thành công.

 2. Avatar
  Dương

  Tùy chọn nhị phân tương tự như các thị trường khác, nhưng ở đây bạn có thể kiếm được nhanh hơn và nhiều hơn nữa. Giao dịch trong binomo tôi tin chắc về điều đó mỗi ngày.

 3. Avatar
  Tranduy

  Ngày nay, không có nhiều nền tảng giao dịch nhị phân mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng. Đừng tin tưởng vào ai hoàn toàn, họ luôn cố gắng thể hiện các mánh khóe của mình, và sự thiếu hiểu biết về các quy tắc là một cái bẫy với các nhà giao dịch cả tin. Tôi muốn nói rằng trong Binomo mọi thứ đều công khai và trung thực, ở đây bạn có thể kiếm tiền một cách bình thường. Không có các quy tắc phức tạp nào ở đây, và nếu có điều gì đó không hiểu, các nhà quản lý sẽ có thể giải quyết bất kỳ vấn đề nào trong thời gian ngắn nhất.

 4. Avatar
  Kuk

  Binomo kẻ lừa đảo
  bạn có thể kiếm được trên trang web Binomo hay chỉ có vậy

Để lại một trả lời

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: